TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Bùng nổ quảng cáo LCD trên các tuyến buýt Hà Nội

17-12-2019 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Bùng nổ quảng cáo LCD trên các tuyến buýt Hà Nội

Vừa qua, một hình thức quảng cáo mới được triển khai rộng rãi với 105 màn hình LCD, áp dụng trên 5 tuyến buýt lớn và đông đúc bậc nhất Hà thành.

Cụ thể, các hành khách tham gia xe buýt trên tuyến 02 (Bác Cổ - BX Yên Nghĩa), tuyến 24 (Long Biên – Ngã Tư Sở - Cầu Giấy), tuyến 38 (BX Nam Thăng Long – Mai Động), tuyến 32 (BX Giáp Bát – Nhổn) và tuyến 33 (BX Yên Nghĩa – Xuân Đỉnh) sẽ được nhìn thấy 1 màn hình LCD sắc nét được lắp đặt ở vị trí dễ nhìn, trình chiếu quảng cáo và các nội dung truyền thông thú vị trong suốt hành trình của mình.

Quảng cáo LCD xe buýt là gì và các thông số ấn tượng

Nhắc đến quảng cáo xe buýt truyền thống, giới marketing thường nghĩ đến việc thiết kế hình ảnh nhãn hàng và dán bên ngoài thành xe. Khách hàng tham gia giao thông hoặc ngồi ở gần mặt đường sẽ được nhìn thấy thông điệp truyền thông trong khoảng 3-5 giây xe buýt lướt qua vị trí của mình. Hình thức này tuy tiếp cận được một lượng lớn người xem trong ngày, tuy nhiên có hạn chế về việc tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu lẫn thời gian xem và định dạng quảng cáo.

Trong khi đó, các thống kê của Transerco cho thấy, xe buýt là "mảnh đất vàng" màu mỡ dành cho quảng cáo doanh nghiệp nếu biết cách tận dụng các ưu thế có sẵn. Cụ thể, một xe buýt có sức chứa tối đa 80 người tại một thời điểm và điểm đến phủ kín 100% các trường Đại học khắp Hà Nội, 90% khu đô thị, 86% khu công nghiệp – những địa điểm tập trung lượng lớn đối tượng khách hàng mục tiêu phổ biến các nhiều doanh nghiệp. Đồng thời, mỗi khách hàng có trung bình 25 phút ngồi trên xe buýt và xem quảng cáo là cách thú vị để "giết thời gian".

Vì thế gần đây, Intelads (Giải pháp quảng cáo thông minh trên xe buýt) vừa cho ra đời và phát triển loại hình mới – quảng cáo màn hình LCD trên xe buýt! Kết quả khả quan ban đầu cho thấy, với 105 màn hình trên 05 tuyến buýt Hà Nội, trung bình 1 ngày quảng cáo LCD tiếp cận 80.860 lượt khách hàng, trung bình 1 tháng có 2.5 triệu lượt khách và 125 triệu lượt xem quảng cáo. Đây là những con số ấn tượng mà marketing các doanh nghiệp không thể bỏ lỡ!

Lợi ích của quảng cáo LCD trên xe buýt

Loại hình quảng cáo mới này đem lại những ưu thể nổi trội sau cho thương hiệu:

Khách hàng dễ dàng được thu hút: Xe buýt là một địa điểm tập hợp khá đông người và phải chờ đợi lâu, thế nên tâm lí khách hàng thường chán nản và dễ bực dọc. Vì vậy, các clip màu sắc, vui nhộn được phát ra từ màn hình LCD sẽ thu hút khách hàng một cách tự nhiên giúp họ thoải mái tiếp cận nhất.

Bùng nổ quảng cáo LCD trên các tuyến buýt Hà Nội - Ảnh 1.

Khách hàng nắm bắt sâu thông điệp truyền thông: Thời gian chờ đợi lâu, khách hàng vô thức xem quảng cáo lặp đi lặp lại với độ tập trung cao nên dễ dàng ghi nhớ thương hiệu và nội dung truyền thông. Cụ thể, với khoảng 25 phút xe buýt, mỗi khách hàng được xem 1 quảng cáo từ 2-3 lần (có độ lặp) một cách hoàn toàn tự nhiên. Nhờ những điều này, khách hàng dễ dàng có thiện cảm với nhãn hàng hơn và phần đông số đó có thể thay đổi quyết định mua sắm, làm tăng doanh thu bán hàng của doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí: Quảng cáo qua LCD rẻ hơn rất nhiều dành cho doanh nghiệp so với hình thức quảng cáo truyền hình (cũng rất hiệu quả nhưng chi phí đắt đỏ, cạnh tranh vô cùng). Khách hàng cũng không cần thiết bị kết nối nào để được xem quảng cáo cả. Trong thời buổi bùng nổ công nghệ số và các nền tảng quảng cáo, marketer phải tranh nhau địa điểm và các suất chiếu quảng cáo "giờ vàng", thì quảng cáo LCD xe buýt là mảnh đất mới tiềm năng mà marketer không nên bỏ qua.

Quản lí, báo cáo từ xa theo thời gian thực: Đã qua rồi cái thời quảng cáo LCD là phải được sao chép vào ổ cứng hoặc USB rồi đi thực tế từng xe buýt để lắp vào màn hình. Công nghệ mới của Intelads cho phép doanh nghiệp quản lí, theo dõi từng quảng cáo trên từng buýt của mình hoàn toàn chủ động, nhanh chóng trên hệ thống máy tính. Thậm chí, mọi thay đổi, điều chỉnh được cập nhật tức thời ngay thời điểm thao tác.

Tóm lại, trong thời đại 4.0, nội dung và hình thức quảng cáo cũng dần trở nên thông minh và sáng tạo hơn rất nhiều để phục vụ nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp. Và hình thức quảng cáo LCD trên xe buýt được đánh giá là đầy hứa hẹn với phân khúc doanh nghiệp vừa và nhỏ, hiệu quả thực thi trong chi phí hợp lí. Khách hàng vui lòng liên hệ Intelads thông qua hotline 024.999.666.88 hoặc website intelads.vn để được tư vấn chu đáo.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên