TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Bước khởi đầu cho Internet Vạn vật từ lĩnh vực Phòng cháy chữa cháy

19-09-2019 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Bước khởi đầu cho Internet Vạn vật từ lĩnh vực Phòng cháy chữa cháy

Trong giai đoạn 2016-2019, công ty TNHH thiết bị Phòng cháy chữa cháy Việt Trung đã liên tục nghiên cứu, phát triển và chuyển giao các kỹ thuật hiện đại hàng đầu trong ngành thiết bị báo cháy.

Liên tục trong 4 năm từ 2016 đến 2019, công ty TNHH thiết bị Phòng cháy chữa cháy Việt Trung đã tổ chức rất nhiều triển lãm, hội thảo kỹ thuật Secutech. Các chương trình được tổ chức vào tháng 8 hằng năm.

Bên cạnh đó, Công ty còn tổ chức tham quan và giới thiệu thành phố hiện đại tại Trung Quốc Đại Lục – Thẩm Quyến mỗi quý. Các hoạt động nghiên cứu, tư vấn tại công trường, nhà máy, khu phức hợp cũng được tổ chức thường xuyên. Đặc biệt, vào tháng 8.2019, công ty tổ chức thành công buổi Hội thảo Kỹ thuật "Cơ hội, thách thức và hành lang pháp lý trong Phòng cháy chữa cháy giai đoạn mới". Hội thảo đã có sự góp mặt của đông đủ các chuyên gia, công ty chủ đầu tư, chủ thầu và nhà thầu Phòng cháy chữa cháy, MEP.

Bước khởi đầu cho Internet Vạn vật từ lĩnh vực Phòng cháy chữa cháy - Ảnh 1.

Đoàn khảo sát từ chủ đầu tư, tổng thầu, thầu PCCC tới Fanhai Sanjiang Thẩm Quyến

Hội thảo đã cung cấp cho người tham gia những thông tin kỹ thuật, hệ thống pháp lý chuẩn xác và cập nhật về Phòng cháy chữa cháy.

Trong đó, thông tin về thiết bị tủ trung tâm báo cháy được đưa ra phân tích cụ thể và chặt chẽ. Thiết bị tủ trung tâm báo cháy có dung tích lớn do sử dụng chip ARM 32 bit nhập khẩu. Đặc tính này giúp cho tủ trung tâm có thể kết nối tối đa 80 loop, trong đó mỗi loop đạt tới 324 địa chỉ. Điều này là yêu cầu vô cùng quan trọng trong việc giải quyết các dự án lớn và cực lớn. Ngoài ra, nó cũng giúp tiết kiệm dây dẫn, hạn chế tới 50% tình trạng lãng phí trong việc bố trí dây dẫn điện.

Bước khởi đầu cho Internet Vạn vật từ lĩnh vực Phòng cháy chữa cháy - Ảnh 2.

Triển lãm an toàn PCCC và Cứu hộ cứu nạn- Secutech 2018

Thiết bị tủ trung tâm báo cháy đã được công ty Fanhai Sanjiang Shenzhen dành thời gian hơn 35 năm nghiên cứu và phát triển. Tất cả các sản phẩm của Sanjiang đều tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất.

Tủ trung tâm có thể kết nối liên động điều khiển máy bơm, quạt hút, thang máy, cửa thoát hiểm, … Ngoài ra hệ thống còn có thể kết nối điện thoại phòng cháy chữa cháy, thông báo công cộng, …

Trong 5 năm trở lại đây, yêu cầu phòng cháy chữa cháy được quản lý tập trung theo hệ thống như giao thông, an ninh, an toàn, giáo dục y tế đang trở nên cấp thiết. Với những ứng dụng kỹ thuật Narrow Band-Internet Of thing, Công ty Fanhai Sanjiang Shanzhen đang thuộc top các công ty đi đầu phát triển kỹ thuật báo cháy không dây.

Bước khởi đầu cho Internet Vạn vật từ lĩnh vực Phòng cháy chữa cháy - Ảnh 4.

Vận hành hệ thống thiết bị báo cháy đến từ SANJIANG

Pháp luật Phòng cháy chữa cháy Việt Nam sẽ ngày càng nghiêm khắc và đặt ra những tiêu chuẩn cao hơn để theo kịp với sự phát triển của hạ tầng xã hội. Chính vì vậy, ngành Phòng cháy chữa cháy cũng phải đặt ra những cơ hội to lớn như: Có điều kiện tiếp cận và học hỏi những kỹ thuật tiên tiến từ các quốc gia phát triển; Tạo cơ hội việc làm, thu nhập cho nhân lực ngành Phòng cháy chữa cháy; Tạo cơ hội làm chủ kỹ thuật, giá trị cho các chuyên gia, nhân sự Việt Nam trong ngành Phòng cháy chữa cháy.

Bước khởi đầu cho Internet Vạn vật từ lĩnh vực Phòng cháy chữa cháy - Ảnh 5.

Chuyên gia từ Fanhai Sanjiang Shenzhen, công ty TNHH Thiết bị PCCC Việt Trung làm việc tại trung cư cao cấp tại Sài Gòn.

Chúng tôi, Fanhai Sanjiang Shenzhen và công ty TNHH thiết bị PCCC Việt Trung hoan nghênh giao lưu, đối thoại, kết nối với quý vị khách quý.

Website: https://www.sanjiang-security.com/

HOTLINE: 0084 918 455 668 (wechat/whatsapp/zalo)

Email: William@viettrungpccc.vn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên