TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Các CEO quyền lực nhất thế giới đeo đồng hồ gì?

03-04-2018 - 16:43 PM | Sống

Các CEO quyền lực nhất thế giới đeo đồng hồ gì?

Đối với một số doanh nhân nổi tiếng thế giới, đồng hồ đeo tay không chỉ là thiết bị xem giờ mà còn thể hiện đẳng cấp và quyền lực của họ.

Các CEO quyền lực nhất thế giới đeo đồng hồ gì? - Ảnh 1.

Akio Toyoda, chủ tịch của Toyota - nhà sản xuất ô tô lớn nhất thế giới. Ông thường xuất hiện với chiếc đồng hồ Patek Philippe Calatrava (trị giá 21.000 USD) trên tay.

 

Các CEO quyền lực nhất thế giới đeo đồng hồ gì? - Ảnh 2.

Jeffrey Immelt, cựu Giám đốc điều hành của General Electric đã điều hành hãng phát triển trong suốt 16 năm. Chiếc đồng hồ ưa thích của ông là Chronograph thời Breitling có giá 6.650 USD.


Các CEO quyền lực nhất thế giới đeo đồng hồ gì? - Ảnh 3.

Tim Cook, Giám đốc điều hành của Apple. Đương nhiên chiếc đồng hồ thường xuyên xuất hiện cùng ông là Apple watch với giá 269 USD.


Các CEO quyền lực nhất thế giới đeo đồng hồ gì? - Ảnh 4.

Akio Toyoda, chủ tịch của Toyota - nhà sản xuất ô tô lớn nhất thế giới. Ông thường xuất hiện với chiếc đồng hồ Patek Philippe Calatrava (trị giá 21.000 USD) trên tay.


Các CEO quyền lực nhất thế giới đeo đồng hồ gì? - Ảnh 5.

John Watson, cựu Giám đốc điều hành và Chủ tịch hội đồng quản trị của Tập đoàn Chevron - tập đoàn năng lượng sản xuất khí thiên nhiên và năng lượng địa nhiệt, cũng như các nghiên cứu năng lượng thay thế trị giá 216 tỷ USD. Đồng hồ ưa thích là Breitling Aerospace trị giá 2.590 USD.


Các CEO quyền lực nhất thế giới đeo đồng hồ gì? - Ảnh 6.

Randall Stephenson là Chủ tịch - Giám đốc điều hành của AT&T, công ty viễn thông đa quốc gia. Ông đặc biệt yêu thích chiếc TAG Heuer Kirium CL111A có giá 415 USD.


Các CEO quyền lực nhất thế giới đeo đồng hồ gì? - Ảnh 7.

Michael Corbat là Giám đốc điều hành của Citigroup, một trong những ngân hàng lớn nhất thế giới, lại chọn cho mình chiếc đồng hồ đeo tay Jaeger LeCoultre trị giá 11.500 USD.


Các CEO quyền lực nhất thế giới đeo đồng hồ gì? - Ảnh 8.

Chiếc đồng hồ mà John Hammergren, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Tập đoàn McKesson lựa chọn là Rolex Submariner trị giá 8.360 USD.


Các CEO quyền lực nhất thế giới đeo đồng hồ gì? - Ảnh 9.

Dieter Zetsche, Chủ tịch của Daimler, tập đoàn ô tô đa quốc gia, và dẫn đầu các dòng xe Mercedes-Benz chọn Chopard Mille Miglia GMT trị giá 6.140 USD đồng hành cùng mình.


Các CEO quyền lực nhất thế giới đeo đồng hồ gì? - Ảnh 10.

Jeff Bezos là người sáng lập, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Amazon, người dẫn đầu danh sách những tỷ phú của thế giới của Forbes yêu thích chiếc Ulysse Nardin 7.700 USD đồng hồ kép, hiển thị ngày tháng và từng giây.


Các CEO quyền lực nhất thế giới đeo đồng hồ gì? - Ảnh 11.

Dara Khosrowshahi, Tổng giám đốc của Uber chọn cho mình chiếc đồng hồ thể thao Chopard Mille Miglia trong bộ sưu tập cổ điển. Nó có giá 6.970 USD.


Các CEO quyền lực nhất thế giới đeo đồng hồ gì? - Ảnh 12.

Mark Hurd, đồng giám đốc điều hành của Oracle yêu thích sự cổ điển của Rolex Dayjust, trị giá 3.500 USD.


Các CEO quyền lực nhất thế giới đeo đồng hồ gì? - Ảnh 13.

Satya Nadella, Giám đốc điều hành của Microsoft đương nhiên yêu thích chiếc đồng hồ mang phong cách hiện đại Breitling Colt Automatic có giá 3.025 USD.


Các CEO quyền lực nhất thế giới đeo đồng hồ gì? - Ảnh 14.

Jeff Weiner, Giám đốc điều hành của LinkedIn với chiếc đồng hồ hoàng gia Audemars Piguet Royal Oak - 17.800 USD.


Các CEO quyền lực nhất thế giới đeo đồng hồ gì? - Ảnh 15.

Tony Aquila, Giám đốc điều hành của Solera Holdings, một công ty của Texas sản xuất phần mềm quản lý rủi ro và bảo vệ tài sản. Chiếc đồng hồ ông thường sử dụng là Ocean Omega Seamaster Planet, trị giá 7.200 USD.


Các CEO quyền lực nhất thế giới đeo đồng hồ gì? - Ảnh 16.

Hamilton Powell, Giám đốc điều hành của Crown & Calibre từng tuyên bố: "Đồng hồ là chiếc tàu phá băng vĩ đại nhất hiện nay. Ở một thành phố không quen thuộc, tôi có thể tiếp cận một người lạ mặt nhờ chiếc đồng hồ họ sử dụng".

Theo Vân Anh

VOV

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên