TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Các nhà phát triển bất động sản tranh tài tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2017

14-03-2017 - 17:30 PM | Tin tức dự án

Các nhà phát triển bất động sản tranh tài tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2017

Bước vào năm thứ ba, giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2017 do Tập đoàn truyền thông PropertyGuru tổ chức tiếp tục tìm kiếm các nhà phát triển, dự án bất động sản và thiết kế hàng đầu Việt Nam

Tiếp nối thành công của hai mùa giải trước, Vietnam Property Awards trở lại vào năm 2017 với sự đồng hành của nhà tài trợ chính Kohler, đồng tài trợ Malloca, Gỗ An Cường, PT Casa và cổng thông tin điện tử Batdongsan.com.vn.

Năm 2017, Giải thưởng tiếp tục được giám sát bởi BDO, một trong những công ty kế toán và kiểm toán lớn nhất thế giới, là đơn vị giám sát lâu dài của giải thưởng Bất động sản châu Á (Asia Property Awards). Với tiêu chí đánh giá nghiêm ngặt, công bằng và minh bạch, Vietnam Property Awards là giải thưởng được công nhận và uy tín hàng đầu của ngành bất động sản cả nước. Ngày càng có nhiều nhà phát triển bất động sản tên tuổi và triển vọng tham gia đề cử qua các năm để nhận được sự công nhận của ngành vì những nỗ lực mà họ đã mang đến cho thị trường.

Giải thưởng năm nay được mở rộng với 32 hạng mục, gia tăng đáng kể so với 22 hạng mục năm 2015 và 23 hạng mục vào năm ngoái. Các đề cử đã được gửi đến từ khi công bố ra mắt giải thưởng vào tháng 11/2016, Ban tổ chức dự kiến sẽ nhận được khoảng 100 đề cử cho năm nay từ TP HCM và Hà Nội, cũng như từ các địa điểm nghỉ dưỡng Phú Quốc, Đà Nẵng và Nha Trang.

Các nhà phát triển bất động sản có thể gửi đề cử trước ngày 24/3. Hội đồng ban giám khảo độc lập sẽ công bố danh sách lọt vào vòng trong vào cuối tháng 4; đêm trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 2/6 tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon.

Ngoài những hạng mục chính, Ban tổ chức sẽ trao một số giải thưởng đặc biệt khác như: Dự án xanh tốt nhất, Chứng nhận đặc biệt về trách nhiệm xã hội doanh nghiệp và Chứng nhận đặc biệt về phát triển bền vững, được lựa chọn bởi hội đồng giám khảo độc lập và giải thưởng Nhân vật Bất động sản của năm do chính Ban biên tập tạp chí Property Report bình chọn.

Các đơn vị thắng giải sẽ tiếp tục tranh cử tại vòng chung kết Giải thưởng BĐS châu Á lần thứ 7 (Asia Property Awards) ở Singapore, mở ra cơ hội tiếp cận các khách hàng, đối tác trong toàn khu vực.

Các đơn vị và cá nhân được tôn vinh tại Vietnam Property Awards 2016.
Các đơn vị và cá nhân được tôn vinh tại Vietnam Property Awards 2016.

“Vietnam Property Awards 2017 đã trở thành một trong những sự kiện quan trọng trong chuỗi sự kiện lớn thường niên của Asia Property Awards căn cứ trên số lượng nhà phát triển dự án tham dự. Chúng tôi tự hào tiếp tục hỗ trợ cho sự phát triển không ngừng của thị trường BĐS Việt Nam”, ông Terry Blackburn, nhà sáng lập kiêm Giám đốc Điều hành PropertyGuru Asia Property Awards chia sẻ.

Trong khi đó, đại diện công ty Kohler Việt Nam, nhà tài trợ chính Vietnam Property Awards 2017 cho biết: “Với vị thế tiên phong trên thị trường, Kohler đã đạt được một mức độ nhận diện đáng kể. Việt Nam nói riêng là một nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất thế giới, vì vậy, sự cạnh tranh gay gắt hiện diện ở khắp mọi nơi. Các thương hiệu quốc tế đổ vào Việt Nam ngày càng nhiều, và các công ty nội địa đồng thời cũng không ngừng nâng cao chất lượng để cạnh tranh. Để giữ vững vị thế dẫn đầu của mình, chúng tôi không ngừng tìm kiếm cơ hội để tiếp cận và thấu hiểu các khách hàng mục tiêu của mình, truyền đạt cho họ biết về những lợi điểm mà sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi mang lại. Vietnam Property Awards là một cơ hội như thế. Chúng tôi cảm thấy đây là sân chơi của các nhà đầu tư bất động sản uy tín với chuỗi dự án cao cấp trải rộng khắp Việt Nam.”

Kể từ khi ra mắt vào năm 2015, giải thưởng Bất động sản Việt Nam (PropertyGuru Vietnam Property Awards) đã trở thành một trong những sự kiện được mong chờ nhất của ngành bất động sản với sự tham gia của khoảng 300 nhân vật cấp cao trong ngành.

Vé cho sự kiện đang được mở bán. Mọi thông tin chi tiết, độc giả xem thêm tại: AsiaPropertyAwards.com/vietnam-property-awards/.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM