TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Cách gia tăng lợi nhuận từ đầu tư cho thuê biệt thự biển

05-06-2018 - 08:00 AM | Bất động sản

Cách gia tăng lợi nhuận từ đầu tư cho thuê biệt thự biển

Những nhà đầu tư nhanh nhạy sẽ luôn biết cách sử dụng nguồn tiền của mình một cách hợp lí, để việc đầu tư không chỉ sinh lợi nhanh mà còn sở hữu những giá trị lâu dài.

Tính toán lại hiệu quả đầu tư

Chị Bạch An hiện là chủ một doanh nghiệp phân phối hàng điện tử tại TP.HCM đang trong giai đoạn phát triển thuận lợi. Chị An có 2 con gái, con gái lớn đã sang Mỹ du học, con gái nhỏ đang học lớp 6. Chị dự định vài năm nữa cũng sẽ cho con gái nhỏ đi du học. Khi các con có cuộc sống ổn định ở Mỹ, chị sẽ dừng công việc kinh doanh và sang Mỹ định cư với các con.

Vì vậy, bên cạnh việc kinh doanh, hiện tại chị Bạch An cũng đầu tư mua một số căn hộ chung cư và nhà tại TP.HCM để cho thuê. Đó là cách chị tận dụng nguồn vốn sẵn có để có thêm thu nhập ổn định và sinh lời trong thời gian hiện tại và cả sau này, khi chị không còn hoạt động kinh doanh.

Tuy nhiên, với tình hình số lượng căn hộ và dự án nhà ở đang được chào bán ngày càng nhiều tại TP. HCM, chị Bạch An cho rằng đã đến lúc nên chuyển hướng đầu tư sang bất động sản nghỉ dưỡng. Với tư duy nhạy bén của người làm kinh doanh, chị An nhận thấy bất động sản nghỉ dưỡng đang là kênh đầu tư hấp dẫn bởi nhiều lợi thế phát triển du lịch cùng nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng cao.

Chị Bạch An nhẩm tính: “Với tổng số tiền 7 tỷ đồng, nếu đầu tư ngay tại TP.HCM, tôi có thể mua 1 căn nhà phố trong hẻm tại quận Tân Bình hoặc một căn hộ tại quận Bình Thạnh và cho thuê với giá tầm 20 triệu đồng /tháng. Mức chi phí này đem về cho tôi được lợi nhuận 5%/năm. Đây vẫn chưa phải là con số mà tôi kỳ vọng thu về khi đầu tư mua và cho thuê căn hộ”. Chính vì vậy, chị bắt đầu tìm hiểu thị trường và quyết định lựa chọn hướng đầu tư mới vào bất động sản nghỉ dưỡng.

Chuyển hướng đầu tư đúng thời điểm

Với dự định trong tương lai cho gia đình định cư tại Mỹ, chị Bạch An lo ngại rằng việc khó khăn nhất khi đầu tư bất động sản tại Việt Nam sau này chính là phải tự mình quản lý tài sản, tự tìm nguồn khách thuê và bảo trì - bảo dưỡng. Đây đều là các công đoạn cần được giám sát trực tiếp và tốn nhiều công sức, thời gian.

Chị Bạch An cho hay: “Tiềm năng phát triển du lịch hiện nay ở các địa phương như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng vẫn đang còn rất lớn. Bất động sản nghỉ dưỡng thật sự sẽ trở thành xu hướng đầu tư của năm nay, khi lợi tức thu về cho căn hộ hoặc biệt thự phải trên 8%/năm. Chưa kể bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao thường được các đơn vị chuyên nghiệp và có tên tuổi trên thế giới quản lý và vận hành, giúp tôi nhẹ gánh hơn nhiều trong việc quản lý tài sản khi sinh sống tại nước ngoài”.

Chị Bạch An đã quyết định đầu tư vào dự án Wyndham Garden tại Phú Quốc là một dự án mang đến cho chị nhiều an tâm về mặt cho thuê, tính thanh khoản và kể cả giá trị đầu tư. Khu biệt thự được quản lý bởi Wyndham Group, một thương hiệu sẽ hỗ trợ người mua rất nhiều trong việc vận hành và đảm bảo nguồn khách thuê ổn định cũng như khai thác cho thuê tốt với mạng lưới khách hàng lớn trên toàn cầu.

Cách gia tăng lợi nhuận từ đầu tư cho thuê biệt thự biển - Ảnh 1.

Wyndham Garden Phú Quốc – biệt thự biển giá trị thực chỉ từ 9 tỷ/căn trọn nội thất tại Bãi Trường với lối kiến trúc Private Villas theo xu hướng Go Green độc đáo.

Nhờ chương trình nhận ngay lợi nhuận 30% cho căn có giá 9 tỷ đồng, chị đã sở hữu biệt thự biển Wynhdam Garden. Theo tính toán, khi đưa vào vận hành, trừ đi các chi phí quản lý, chị có thể thu về lợi nhuận trên 10%/năm, đây là một con số khả thi mà chị tin có thể đạt được kể cả sau khi hết thời hạn cam kết cho thuê của chủ đầu tư. Với tốc độ tăng trưởng trên 30%/năm của du lịch Phú Quốc, lượng du khách đạt 5 triệu lượt khách trong 2, 3 năm tới cùng tiềm năng trở thành đặc khu Phú Quốc, giá trị căn biệt thự của chị mua chắc chắn sẽ còn tăng cao hơn nữa, chị An cho hay khi chọn căn 2 phòng ngủ của Wyndham Garden.

Cơ hội sở hữu 30 căn biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc tại Bãi Trường với giá 9 tỉ đồng/căn trọn nội thất, trả ngay lợi nhuận 30% trong 3 năm, thanh toán kéo dài trong 22 tháng đến hết ngày 16.6.2018.

Hotline: 0906999161

Website: wyndhamgarden.vn.

 

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên