TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Cách quản lý doanh nghiệp hiệu quả được 12.000 Giám Đốc tin dùng

18-04-2019 - 19:30 PM | Doanh nghiệp

Cách quản lý doanh nghiệp hiệu quả được 12.000 Giám Đốc tin dùng

Quản lý công ty chỉ dựa vào kinh nghiệm có vượt qua được thách thức của nền kinh tế hội nhập? Đâu là cách quản lý hiệu quả mà các chủ doanh nghiệp đang tìm kiếm?

Quản lý công ty dựa vào kinh nghiệm có đúng trong mọi trường hợp?

Có một thực tế ở Việt Nam là rất nhiều doanh nghiệp vừa và lớn có mô hình quản lý theo dạng "công ty gia đình". Vì vậy, vai trò điều hành cùng kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp được truyền lại từ đời này qua đời khác, từ ông bà tới bố mẹ, con cháu.

Không ít các doanh nghiệp trong lĩnh vực thương mại vật liệu xây dựng cũng đang vận hành dựa theo kinh nghiệm gia đình. Một câu chuyện được khá nhiều người trong ngành chia sẻ về việc một giám đốc trẻ của doanh nghiệp X đã yêu cầu kế toán, trước quý IV phải nhập kho vật liệu gấp 3 lần so với kế hoạch quý III vì theo kinh nghiệm mà cha cậu truyền lại thì nhu cầu của thị trường trong quý IV sẽ tăng mạnh. Nhưng thực tế thì ngược lại, số lượng hàng tồn kho tăng lên gấp 3 khiến doanh nghiệp phải è lưng ra trả chi phí kho bãi, nhân công, vốn đắp chiếu nằm một chỗ. Lãi chưa thấy đâu mà lỗ đã cận kề.

Thực tế, tình hình kinh doanh luôn biến động nên quá trình quản lý doanh nghiệp hiện nay đòi hỏi các chủ doanh nghiệp cần có năng lực, trình độ và luôn cập nhật kiến thức, giải pháp tiên tiến thay vì chỉ thuần túy dựa vào kinh nghiệm.

Quản trị doanh nghiệp dựa vào kinh nghiệm và công nghệ – Bí quyết thành công

Theo nhiều chuyên gia, các kinh nghiệm quản trị từ đời trước để lại là tài sản rất giá trị. Vì vậy, đội ngũ điều hành doanh nghiệp chỉ cần khéo léo kết hợp kinh nghiệm với các cách quản lý hiện đại, khả năng ứng biến theo tình hình thực tế thì khả năng thành công sẽ cao hơn rất nhiều.

Trong thời đại công nghệ phát triển như vũ bão, đặc biệt là ứng dụng các công nghệ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, việc sử dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp vào quản lý là điều tất yếu và được coi là cách quản lý doanh nghiệp hiệu quả tối ưu hiện nay.

Một trong những bí quyết thành công của hơn 12.000 doanh nghiệp tại Việt Nam, đó là nhờ sử dụng AMIS.VN - phần mềm quản trị doanh nghiệp (ERP). Bởi AMIS.VN mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như:

Chuẩn hóa các quy trình làm việc theo chuẩn quốc tế, từ đó nâng cao năng suất làm việc, tiết kiệm thời gian, chi phí, tăng năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp;

Dữ liệu tập trung về một mối đầy đủ, kịp thời theo thời gian thực và có khả năng chia sẻ cho đối tượng liên quan, đảm bảo tính bảo mật dữ liệu;

Doanh nghiệp kiểm soát tốt mọi chỉ số sản xuất kinh doanh như: dòng tiền vào ra, chi phí thực tế so với định mức, hạn mức tồn kho, công nợ,…

Kiểm soát, nắm bắt tình hình biến động trong công ty mọi lúc, mợi nơi trên mọi thiết bị thông minh.

Cách quản lý doanh nghiệp hiệu quả được 12.000 Giám Đốc tin dùng - Ảnh 1.

Ông Hồ Mai Hùng – CEO GoKids Việt Nam cho biết: "Trước khi dùng phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN của MISA, tôi cũng đã sử dụng qua một số phần mềm, tuy nhiên chưa phần mềm nào làm việc hiệu quả, cung cấp báo cáo nhanh chóng, chính xác, liên tục cải tiến và có sự kết hợp các phân hệ Kế toán – Kinh doanh – Nhân sự như ở AMIS.VN. Tôi rất hứng thú với tính năng Giám đốc Tài chính số và Giám đốc Nhân sự số trên phần mềm này".

Doanh nghiệp đăng ký dùng thử miễn phí 30 ngày truy cập website www.amis.vn hoặc gọi hotline 0904 885 833.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên