TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

“Cái khó ló cái khôn”, khách hàng tìm đến những dịch vụ thuê văn phòng chất lượng

31-12-2019 - 21:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

“Cái khó ló cái khôn”, khách hàng tìm đến những dịch vụ thuê văn phòng chất lượng

Dịch vụ thuê văn phòng hiện nay rõ ràng đang giải tỏa được áp lực phải đi tìm thuê mặt sàn văn phòng cho rất nhiều doanh nghiệp, đặc biệt khi trường này rất rộng lớn và có nhiều vấn đề cần tìm hiểu kỹ lưỡng...

Dù là một người thường xuyên tìm thuê văn phòng hay lần đầu tiên tìm thuê văn phòng phù hợp cho doanh nghiệp, khách hàng vẫn gặp phải vô vàn khó khăn trong việc lựa chọn khu vực, vị trí, diện tích, tìm giá thuê chính xác đến việc xem mặt sàn…Trong những cái khó, luôn ló cái khôn, nhiều khách hàng đã tìm đến những đơn vị chuyên nghiệp trong việc cho thuê văn phòng, "gửi gắm" các thông tin chi tiết mà mình cần, từ đó sẽ được đơn vị cho thuê định hướng cụ thể. 

Dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Có cầu ắt sẽ có cung, đây là quy luật của thị trường. Vì vậy, khi nhu cầu thuê các văn phòng chuyên nghiệp của các công ty đang ngày càng nhiều, các công ty dịch vụ chuyên tư vấn và tìm văn phòng thuê giá tốt sẽ ra đời. 

“Cái khó ló cái khôn”, khách hàng tìm đến những dịch vụ thuê văn phòng chất lượng - Ảnh 1.

Tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn rất nhiều văn phòng phù hợp với nhu cầu của mình. Chỉ cần cung cấp các thông tin như: Khu vực cần thuê, mức giá dự kiến, diện tích muốn thuê hoặc số lượng nhân viên trong công ty, chắc chắn chỉ vài phút sau, đã có những thông tin về 1 tòa nhà hoặc nhiều hơn được gửi đến email hoặc sẽ liên hệ lại trực tiếp.

Theo Giáo sư Đặng Hùng Võ – Nguyên thứ trưởng Bộ Tài Nguyên môi trường Việt Nam nhận định: Văn phòng cũng là một phân phúc của thị trường bất động sản. Với tốc độ phát triển của nền kinh tế Việt Nam hiện nay, nhu cầu thuê văn phòng chuyên nghiệp của các doanh nghiệp ngày càng cao, trong đó có cả những doanh nghiệp nước ngoài. Vì thế, dịch vụ thuê văn phòng hiện nay rõ ràng đang giải tỏa được áp lực phải đi tìm thuê mặt sàn văn phòng cho rất nhiều doanh nghiệp, đặc biệt khi trường này rất rộng lớn và có nhiều vấn đề cần tìm hiểu kỹ lưỡng.

Cũng theo Giáo sư Đặng Hùng Võ, hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều đơn vị chuyên về dịch vụ cho thuê văn phòng, vì vậy, doanh nghiệp hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn. Bởi đây là một thị trường sẽ không có những bước phát triển đột phá như bất động sản nhà ở hay nghỉ dưỡng, nên các công ty dịch vụ lâu đời sẽ là đơn vị uy tín, có mối quan hệ để tìm được mặt sàn đẹp hơn, giá rẻ hơn cho doanh nghiệp.

Officespace được đề cử cho dịch vụ 5*

Là đơn vị có đến hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản, Officespace đã và đang mang đến cho thị trường thuê văn phòng những dịch vụ tốt nhất của mình, liên tục cập nhật các loại hình văn phòng mới tại Việt Nam, mặt bằng đa dạng nhất để tư vấn chuyên sâu, phù hợp với chi phí của doanh nghiệp.

“Cái khó ló cái khôn”, khách hàng tìm đến những dịch vụ thuê văn phòng chất lượng - Ảnh 2.

Officespace là đối tác lớn của hơn 300 tòa văn phòng hạng A, B, C chuyên nghiệp cho thuê tại Hà Nội. Với mỗi tòa nhà, đơn vị đều được cung cấp đầy đủ các thông tin từ chủ đầu tư, có những thông tin độc quyền về mặt sàn trống hàng tháng, ưu nhược điểm từ vị trí, tiện ích, dịch vụ, hệ thống kỹ thuật. Từ đó cung cấp cho khách hàng những thông tin chất lượng nhất, tư vấn chính xác và sát thực với nhu cầu của doanh nghiệp.

Với đội chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp của Officespace, mọi vấn đề về tìm diện tích thuê phù hợp, đàm phán giá và các chi phí dịch vụ với tòa nhà của khách hàng đều được giải quyết. Đơn vị luôn biết cách tối ưu nguồn tài chính cho doanh nghiệp, cung cấp mặt bằng cho thuê chất lượng tốt nhất hiện nay, hỗ trợ hợp đồng từ A – Z, tư vấn miễn phí 24/7.

Chính sách ưu đãi tại Officespace đang được áp dụng

Hiện nay, đơn vị Officespace đang có những chính sách ưu đãi rất tốt đến khách hàng như: miễn phí hoàn toàn phí dịch vụ tư vấn, môi giới cho khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng. Cam kết mang lại sự hài lòng cao nhất. Tặng ngay 01 gói Tư vấn Phong thủy cho văn phòng đối với các hợp đồng có giá trị trên 30 triệu và thời gian trên 3 năm…

Officespace.vn đang là lựa chọn dịch vụ thuê văn phòng tốt nhất trên thị trường hiện nay, đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, cùng một đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản. Một lựa chọn yên tâm cho các doanh nghiệp. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê văn phòng của Officespace, quý khách hàng vui lòng liên hệ tại:

Website: https://officespace.vn/

Địa chỉ:  Tầng 23, Toà nhà Vinaconex 9, Lô HH2-2 Khu đô thị Mễ Trì Hạ, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0969 017 557

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên