TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

California Fitness & Yoga phát động dự án cộng đồng Making Life Better - Blood is Life

10-05-2017 - 13:30 PM | Sống

California Fitness & Yoga phát động dự án cộng đồng Making Life Better - Blood is Life

Trong suốt tháng 5 này, hệ thống trung tâm California Fitness & Yoga (thuộc Tập đoàn CMG.ASIA) tổ chức chuỗi hoạt động vì cộng đồng “Making Life Better - Blood is Life” để nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của sức khỏe và việc hiến máu cứu người.

“Making Life Better - Blood is Life” được Trung tâm California Fitness & Yoga phối hợp tổ chức cùng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và Viện Truyền máu – Huyết học Trung ương. Dự án vì cộng đồng nàydiễn ra xuyên suốt trong tháng 5 với nhiều hoạt động.

“Là một tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam về thể hình - phong cách sống và giải trí, chúng tôi hiểu được rằng giá trị to lớn của sức khỏe. Chúng tôi hướng tới nâng cao nhận thức hoạt động vận động thể chất để cải thiện sức khỏe, hình thể của người dân Việt Nam. Thông qua việc luyện tập thể thao sẽ giúp cơ thể khỏe hơn, máu khỏe hơn. Từ nguồn máu khỏe, mỗi người trong chúng ta đã có thể giúp ích cho cộng đồng bằng việc hiến máu nhân đạo cứu người. Tất cả vì một mục tiêu “Làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn – Making Life Better”, ông Randy Dobson - Nhà sáng lập đồng Chủ tịch CMG.ASIA chia sẻ.

Dự án cộng đồng “Making Life Better - Blood is Life” bắt đầu tổ chức từ năm nay và diễn ra trong suốt tháng 5 hằng năm. Đây là cơ hội cho hơn 3.500 nhân viên, hàng trăm nghìn hội viên của Tập đoàn CMG.ASIA trên toàn quốc nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc hiến máu cứu người. Cùng đó, đồng hành cùng dự án là 100 ngôi sao, người có ảnh hưởng trong nhiều lĩnh vực như giải trí, kinh doanh, thể hình... hàng đầu Việt Nam.

Một Trung tâm California Fitness & Yoga tại trung tâm của thủ đô Hà Nội cũng tắt đèn truyền đi thông điệp nâng cao ý thức.
Một Trung tâm California Fitness & Yoga tại trung tâm của thủ đô Hà Nội cũng tắt đèn truyền đi thông điệp nâng cao ý thức.

Mở đầu dự án năm nay là hành động tắt đèn một số ký tự đại diện cho tên các nhóm máu (A, B, O) trong logo bảng hiệu đặt tại các trung tâm California Fitness & Yoga lớn tại các thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Nha Trang (Khánh Hòa) từ ngày 8/5. Việc tắt các ký tự trên các bảng hiệu là một phần của hoạt động Missing Type diễn ra tại hơn 21 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trong đó có Mỹ, Australia, Singapore, Canada... Một số tập đoàn và thương hiệu lớn của thế giới cũng tham gia ủng hộ như Microsoft, Google... và một số danh thắng toàn cầu như Nhà hát Opera Sydney (Australia), biểu trưng của TP. Toronto (Canada)...

Song song đó, hàng trăm ngôi sao và người có ảnh hưởng đăng tải các thông điệp trên mạng xã hội bị thiếu các ký tự A, B và O. Hai hoạt động này nhắc nhở mỗi người về tình trạng thiếu máu đang thật sự cấp bách và cần sự chung tay của toàn xã hội. Tập đoàn CMG.ASIA sử dụng tầm ảnh hưởng rộng rãi của mình để xây dựng mạng lưới tiếp cận để nâng cao ý thức hiến máu cứu người là việc cần thiết và đáng được tôn vinh. Qua đó, hình thành nên nhu cầu được cống hiến cho xã hội thông qua việc hiến máu nhân đạo.

"Making Life Better - Blood is Life" sẽ khép lại năm đầu tiên được tổ chức bằng hoạt động nhận hiến máu nhân đạo. CMG.ASIA và Hội Chữ thập đỏ Việt Nam nhận máu hiến tại các trung tâm California Fitness & Yoga tại TP HCM và Hà Nội vào sáng ngày 22/5. Dự kiến trong ngày này sẽ khoảng 500 người tham gia. Trong đó có nhân viên Tập đoàn CMG.ASIA, người nổi tiếng, nhân vật ảnh hưởng tại Việt Nam.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:
Trở lên trên