TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cán bộ nhân viên VIB chuẩn bị nhận thưởng lớn

08-05-2019 - 08:43 AM | Tài chính - ngân hàng

Cán bộ nhân viên VIB chuẩn bị nhận thưởng lớn

VIB sẽ dùng 7,77 triệu cổ phiếu quỹ để thưởng cho cán bộ nhân viên ngân hàng, trị giá hơn 140 tỷ đồng.

Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam (VIB) vừa thông báo về việc dùng hơn 7,77 triệu cổ phiếu quỹ để thưởng cho cán bộ nhân viên ngân hàng.

Thời gian giao dịch dự kiến là từ ngày 13/5 đến 11/6. Cổ phiếu sẽ được chuyển nhượng tại Trung tâm lưu ký chứng khoán. Nguồn vốn được sử dụng là từ thặng dư vốn cổ phần.

Với giá cổ phiếu VIB ở quanh vùng 18.500 đồng hiện nay, tổng số cổ phiếu mà cán bộ nhân viên ngân hàng này được nhận trị giá khoảng 143 tỷ đồng. Các cổ phiếu sau khi nhận được sẽ không bị giới hạn chuyển nhượng.

Trước đó, tại Đại hội cổ đông thường niên ngân hàng 2019 ngày 28/3 đã thông qua phương án sử dụng hơn 7,77 triệu cổ phiếu trong tổng số hơn 31,9 triệu cổ phiếu quỹ để thưởng cho cán bộ nhân viên. Dự kiến sau khi chia thưởng, VIB còn lại hơn 24,1 triệu cổ phiếu quỹ.

Chia sẻ tại đại hội, lãnh đạo ngân hàng cho biết chính sách thưởng cho người lao động của VIB nhằm thu hút và giữ chân nguồn nhân sự chất lượng cao. Các đối tượng có cơ hội được nhận cổ phiếu thưởng là nhân viên có đủ thâm niên từ 12 tháng trở lên và có đóng góp tốt cho ngân hàng.

Trong vài năm trở lại đây, VIB là ngân hàng thu hút sự chú ý rất lớn từ thị trường, đặc biệt là người lao động, khi liên tục có các chính sách thưởng cho cán bộ nhân viên bằng cổ phiếu và tiền mặt. VIB cũng là 1 trong các ngân hàng có mức thu nhập bình quân nhân viên cao top đầu trong nhóm cổ phần hiện nay.

Tùng Lâm

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên