TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cận cảnh phi cơ đưa 40 tấn hàng cứu trợ của Nga đến Khánh Hòa

09-11-2017 - 07:25 AM | Thị trường

Cận cảnh phi cơ đưa 40 tấn hàng cứu trợ của Nga đến Khánh Hòa

Đúng 0 giờ ngày 9-11, may bay vận tải đặc chủng của Bộ Tình trạng khẩn cấp Công hòa liên bang Nga đã hạ cánh xuống cảng hàng không quốc tế Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa mang theo 40 tấn hàng hóa cứu trợ khẩn cấp người dân ảnh hưởng bão số 12.

Đại diện Cảng vụ Hàng không miền Trung tại Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh (Khánh Hòa) cho biết máy bay này đã 2 lần thay đổi thời gian bay. Đến 21 giờ, Cảng vụ Hàng không miền Trung tại Cam Ranh xác nhận máy bay vận tải của Nga đã cất cánh sau khi quá cảnh ở Trung Quốc.

Chuyên cơ vận tải của Nga đáp xuống sân bay Cam Ranh

Sau khi đáp xuống sân bay Cam Ranh, Đại diện Đại sứ quán cộng hòa Liên bang Nga đã cùng với lãnh đạo UBND tỉnh Khánh Hòa tiếp nhận số hàng kể trên.

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa cảm kích trước sự quan tâm của nước bạn đến những người dân của Việt Nam ảnh hưởng bão số 12 - Damrey

Kiểm tra việc bốc dỡ hàng hóa

Số hàng hóa này sẽ tạm để lại sân bay để làm các thủ tục cần thiết trước khi đưa đi cứu trợ các nạn nhân của cơn bão số 12. Đến 1 giờ sáng việc bốc dỡ hàng hóa vẫn được tiếp tục.

Khoang chứa hàng cửa máy bay

Cụ thể máy bay IL-76 của Nga đã cất cánh từ sân bay Ramenskoye đưa 40 tấn hàng viện trợ nhân đạo đến TP Cam Ranh. Hàng hóa viện trợ nhân đạo gồm có lều bạt và các sản phẩm thực phẩm có đường, cũng như sữa, thịt và cá hộp.

Bốc dỡ hàng hóa từ máy bay xuống

Số hàng hày được hỗ trợ theo sự chỉ đạo của Tổng thống Nga Vladimir Putin hỗ trợ Việt Nam 5 triệu USD (hơn 113 tỉ đồng) khắc phục hậu quả bão số 12 – Damrey.

Theo Kỳ Nam thực hiện

Người lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên