TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Căn hộ nghỉ dưỡng ven biển: Cuộc đua gay cấn, lộ diện tâm điểm đầu tư mới

14-03-2017 - 11:00 AM | Tin tức dự án

Căn hộ nghỉ dưỡng ven biển: Cuộc đua gay cấn, lộ diện tâm điểm đầu tư mới

Đầu tư vào loại hình bất động sản nghỉ dưỡng condotel đang trở thành trào lưu mới của giới đầu tư địa ốc. Đặc biệt, từ năm 2016 đến nay trào lưu này đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Cuộc đua gay cấn

Dọc các bãi biển miền Trung, các dự án Condotel đang mọc lên như nấm sau mưa. Số lượng các căn hộ Condotel cũng đã tăng lên chóng mặt. Theo thống kê, năm 2016 Nha Trang dẫn đầu nguồn cung với 11.794 căn Condotel, đứng thứ hai là Đà Nẵng với 7.552 căn và thứ 3 là Phú Quốc với 1.201 căn.

Cùng với nguồn cung phát triển mạnh mẽ, một số lượng lớn các căn hộ Condotel cũng đổ bộ ra thị trường khiến không ít nhà đầu tư băn khoăn khi lựa chọn được sản phẩm thực sự tốt để đầu tư. “Tôi nên chọn dự án nào? Đâu là dự án có chính sách tốt nhất cho người mua?” Có lẽ là câu hỏi mà hiện nay đến 99% nhà đầu tư đang băn khoăn và mong mỏi câu trả lời.

Tìm hiểu thực tế trên thị trường, hầu hết các dự án hiện nay đang dùng hình thức cam kết lợi nhuận chỉ trong vòng một thời gian ngắn cố định 5 năm, 10 năm… Sau thời gian đó, tùy vào tình hình kinh doanh mà người mua được phân chia lợi nhuận. Nếu kinh doanh lỗ chủ căn hộ sẽ không có nguồn thu và không biết đến khi nào mới có thể hoàn vốn.

Thấu hiểu được những băn khoăn lo lắng của nhà mua nhà hiện nay, nhiều chủ đầu tư đã đưa ra những giải pháp tài chính vô cùng hấp dẫn, đảm bảo chắc chắn gần như 100% chủ nhà sẽ hoàn vốn sau một thời gian đầu tư nhất định.

Lộ diện người đi đầu

Người đi tiên phong trong giải pháp này phải kể đến dự án Ariyana Smart Condotel Nha Trang. Tại dự án này, chủ đầu tư đã khá chịu chơi khi cam kết mức lợi nhuận tối thiểu thu được là 40% trên tổng giá trị hợp đồng trong 5 năm đầu tiên, từ năm thứ 6 trở đi chủ sở hữu căn hộ khách sạn được hưởng 30% doanh thu và hoàn vốn đầu tư chỉ sau 9,5 năm.

Rõ ràng, chính sách của Ariyana Smart Condotel Nha Trang đang nghiêng hẳn lợi ích về phía người mua. Đây là hình thức đảm bảo tính công bằng và minh bạch cho khách hàng hay nhà đầu tư bởi bất kể dự án kinh doanh lỗ hay lãi, chủ sở hữu căn hộ khách sạn vẫn được hưởng trọn 30% doanh thu dựa trên giá trị căn hộ, không phụ thuộc căn hộ có khách thuê nhiều hay ít và không phải so đo, tính toán với công ty quản lý về các chi phí hoạt động.

Dự án Ariyana Smart Codotel Nha Trang thu hút khách hàng với những trải nghiệm đẳng cấp, sang trọng đồng thời mang lại những giá trị gia tăng không ngừng.
Dự án Ariyana Smart Codotel Nha Trang thu hút khách hàng với những trải nghiệm đẳng cấp, sang trọng đồng thời mang lại những giá trị gia tăng không ngừng.

Đứng ở góc độc khách hàng, chị Hà My một nhà đầu tư gắn bó lâu năm với thị trường BĐS nghỉ dưỡng cho biết: “Đây thực sự là một chính sách rất tốt, lần đầu tiên có một chủ đầu tư đưa ra phương án phân chia doanh thu mà người mua hưởng lợi nhiều nhất. Chính vì thế, khi đầu tư vào Ariyana Smart Condotel Nha Trang dù bỏ 1 đồng hay 10 đồng thì tôi vẫn yên tâm bởi không phải lăn tăn về việc dự án kinh doanh lỗ hay lãi”.

Đánh giá về chính sách này, các chuyên gia cũng nhận định đây là “bước đi táo bạo” của chủ đầu tư Ariyana bởi rất ít được áp dụng trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng như hiện nay. Hình thức này có lợi cho người mua căn hộ nhưng lại đặt ra thách thức rất lớn cho công ty quản lý, bởi nếu không quản lý chuyên nghiệp, không thu hút được khách thuê và không kiểm soát được chi phí hoạt động thì khó có thể kinh doanh sinh lời, trong khi vẫn phải chia sẻ doanh thu cho khách hàng.

Chính vì vậy, chỉ những chủ đầu tư mạnh về tiềm lực tài chính, tự tin ở khả năng quản lý điều hành chuyên nghiệp thì mới có thể đưa ra một giải pháp tài chính táo bạo và đầy hấp dẫn như tại Ariyana Smart Condotel Nha Trang.

Chào mừng dự án về đúng tiến độ, chuẩn bị cất nóc vào cuối quý 1/2017, chủ đầu tư vừa công bố chính sách bán hàng mới cực kỳ hấp dẫn. Theo đó khách hàng mua Ariyana Smart Condotel Nha Trang từ ngày 6/3/2017 sẽ được tặng một Macbook Air 128GB khi đặt cọc 50 triệu đồng, số tiết kiệm 30 triệu đồng và gói nội thất 150 triệu đồng khi ký hợp đồng mua bán. Đặc biệt nhất là chính sách thanh toán 1%/tháng cho đến khi nhận nhà. Chi tiết liên hệ Hotline: 094 883 90 26. Website: http://ariyananhatrang.com.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM