TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Cần lưu ý gì khi chọn mua máy lọc nước?

13-11-2017 - 10:00 AM | Sống

Cần lưu ý gì khi chọn mua máy lọc nước?

Việc sử dụng máy lọc nước để đảm bảo nguồn nước sạch, loại bỏ vi khuẩn, độc tố, tạp chất và lưu giữ các khoáng chất, vi lượng có lợi trong nước đang là xu hướng sống khỏe của nhiều gia đình hiện đại. Tuy nhiên, bạn cần biết điều gì để đầu tư thỏa đáng vào một máy lọc nước tốt nhất cho gia đình mình?

Công nghệ cũ – tốt nhưng chưa đủ

Trên thị trường hiện nay, công nghệ lọc nước sử dụng màng thẩm thấu ngược RO là công nghệ được đánh giá cao. Ngoài khả năng loại trừ được phần lớn các kim loại nặng, các tạp chất độc hại có trong nguồn ô nhiễm ra ngoài, hệ thống lọc RO 5 cấp lọc tiêu chuấn giúp đảm bảo nguồn nước có thể uống trực tiếp, không cần đun sôi hay lọc tiếp bằng thiết bị nào khác.

Tuy nhiên, trong công nghệ lọc RO, tỉ lệ thu hồi nước tinh khiết hay tỉ lệ giữa nước tinh khiết và nước thải loại bỏ quyết định đến độ bền của các lõi lọc, hiệu suất lọc nước và thời gian thay thế lõi lọc.

Với các dòng máy lọc nước sử dụng công nghệ RO thông thường, tỉ lệ nước tinh khiết và nước thải thường là 1: 3 và sau một thời gian sử dụng, tỉ lệ này sẽ bị giảm sút đi đáng kể. Điều này dẫn đến không ít bất tiện và tốn kém cho gia chủ khi phải sửa chữa, thay mới máy lọc nước.

RO GE–USA 75 Gallons – công nghệ mới vì lợi ích người tiêu dùng

Được cải tiến và hoàn thiện hơn từ công nghệ lọc RO, Màng lọc RO cao cấp 75 Gallons chuẩn GE–USA của Midea là công nghệ độc quyền được Mỹ cấp bằng sáng chế, cho công suất lọc lớn, tăng tuổi thọ lõi lọc và tiết kiệm tối đa chi phí cho gia đình.

Với thiết kế siêu nhỏ, Màng lọc RO cao cấp 75 Gallons có khả năng loại bỏ tới 99,9% kim loại nặng, vi khuẩn, các tạp chất độc hại. Ngoài ra, màng lọc RO này còn có khả năng tạo nước tinh khiết bằng nước thải, tỉ lệ là 1:1 giúp người dùng có được nguồn nước tinh khiết dồi dào hơn để sử dụng. Hơn thế, nó còn giúp gia tăng độ bền, tuổi thọ của lõi lọc, tới 3 năm.

Hiện nay, toàn bộ các sản phẩm máy lọc nước Midea đều được chứng nhận là an toàn thực phẩm và có thể uống trực tiếp, không cần đun sôi. Cụ thể là nguồn nước sạch, nước có độ tinh khiết cao, an toàn và có lợi cho sức khỏe, với khả năng lọc đúng như cam kết đến từ nhà sản xuất phân phối, giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Một số dòng máy lọc nước Midea dòng MRO chứa màng lọc RO cao cấp 75 Gallons.

Máy lọc nước Midea sẽ là thiết bị giúp gia đình bạn thay đổi chuẩn mực mới về nước tinh khiết, chi phí vận hành thấp nhất nhưng lại mang lại hiệu quả cao nhất, giảm thiểu việc sử dụng các loại nước đóng chai, có thể ảnh hưởng đến môi trường. Đặc biệt, nguồn nước sạch, an toàn sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe được tốt hơn, đun nước hàng ngày được tiện lợi hơn.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên