TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cần tư vấn gấp về cổ phiếu HAR

Cần tư vấn gấp về cổ phiếu HAR

Nên làm gì với cổ phiếu HAR thời điểm này?

Phiên giao dịch hôm nay (8/6/2016), cổ phiếu HAR của An Dương Thảo Điền thành điểm nóng của thị trường khi giao dịch 3,5 triệu cổ phiếu và dư mua trần 1,4 triệu cổ phiếu.

Biểu đồ biến động giá cũng cho thấy cổ phiếu này cũng đã tăng mạnh những phiên gần đây:


Biến động giá cổ phiếu HAR 3 tháng qua

Biến động giá cổ phiếu HAR 3 tháng qua

Cũng trong hôm nay, An Dương Thảo Điền công bố thông tin công ty này sẽ thoái vốn có điều kiện 70% cổ phần của GHomes - đơn vị đang sở hữu dự án phức hợp nhà ở và thương mại trên diện tích 1ha tại khu Thảo Điền, Quận 2 cho đối tác Singarpore là Frasers Centrepoint Limited (FCL). Xem thêm: An Dương Thảo Điền bán 70 GHomes cho công ty con của tỷ phú Charoen Sirivadhanabhakdi

Rõ ràng, đây là một thông tin tốt cho công ty và nhà đầu tư. Tuy nhiên, không ít người lo ngại "Tin ra là bán" và một nhà đầu tư tên Phương đã gửi câu hỏi đến CafeF, mong muốn nhận được sự tư vấn từ cộng đồng nhà đầu tư. Cụ thể câu hỏi như sau:

Hôm qua (7/6), tôi đã mua được 10.000 cổ phiếu HAR ở mức giá 5.500 đồng và tôi rất vui sướng khi hôm nay cổ phiếu tăng giá đầu phiên. Tuy nhiên, khi công ty công bố thông tin ký kết thỏa thuận bán GHomes cho đối tác thì tôi lại lo ngại rằng "tin ra là bán". Tôi mong muốn cổ phiếu lên từ từ hơn là tăng sốc như hôm nay. Mong mọi người tư vấn giúp tôi nên hành động như thế nào trong trường hợp này? Cảm ơn mọi người!

Mọi ý kiến chia sẻ cho nhà đầu tư Phương, xin gửi về FanPage của Cafef: https://www.facebook.com/CafeF/

PV

Theo Trí thức trẻ