TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

"Cánh tay phải" của bầu Đức bất ngờ chia tay HAGL

07-11-2018 - 20:26 PM | Sống

"Cánh tay phải" của bầu Đức bất ngờ chia tay HAGL

Sau 10 năm gắn bó, GĐĐH Huỳnh Mau đã chính thức nộp đơn xin nghỉ việc ở HAGL.

Trước mùa giải V.League 2019, HAGL đang có những biến động mạnh về mặt nhân sự. Không lâu sau khi cho mượn Đông Triều, đến lượt GĐĐH Huỳnh Mau chính thức ra quyết định chia tay CLB sau 10 năm gắn bó.

Được biết, ông Huỳnh Mau đã gửi thư xin nghỉ lên CLB với lý do bận việc cá nhân và gia đình. Đây là quyết định khá bất ngờ khi ông Mau được xem là một trợ thủ rất đắc lực của bầu Đức và là nhân vật có nhiều đóng góp cho đội bóng phố Núi trong suốt 1 thập kỷ qua.

Trong quá khứ, ông Huỳnh Mau từng là Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm TDTT tỉnh Gia Lai. Đây cũng là nơi đào tạo lứa trẻ cho HAGL nhiều năm. Vì mến mộ bầu Đức và đam mê bóng đá, năm 2008, ông chuyển hẳn về đội bóng phố Núi. Đây cũng là giai đoạn HAGL tập trung mọi nguồn lực xây dựng học viện HAGL Arsenal JMG.

 Cánh tay phải của bầu Đức bất ngờ chia tay HAGL - Ảnh 1.

Ông Huỳnh Mau đã quyết định chia tay HAGL sau 10 năm gắn bó.

Tại HAGL, ông Huỳnh Mau đã đặt dấu ấn bởi sự năng nổ, nhiệt huyết trong công việc, cùng nhiều đóng góp với các lớp học viện HAGL JMG lẫn năng khiếu của đội bóng phố Núi.

Theo thông tin từ HAGL, người thay thế vai trò mà ông Huỳnh Mau để lại sẽ là Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh. Đây cũng là một trong những trợ thủ thân tín của bầu Đức trong nhiều năm qua.

Theo Tiểu Mã

Trí thức trẻ

Trở lên trên