TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cập nhật sáng 27/1: Thời tiết diễn biến xấu, BTC tính tới trường hợp hoãn trận chung kết

27-01-2018 - 09:17 AM | Sống

Cập nhật sáng 27/1: Thời tiết diễn biến xấu, BTC tính tới trường hợp hoãn trận chung kết

BTC VCK U23 châu Á 2018 đã nhờ VFF nhắn NHM Việt Nam rằng những ai đến SVĐ dự khán trận chung kết chiều nay nhớ giữ vé lại đề phòng sự cố.

Sự cố mà BTC VCK U23 châu Á nói tới ở đây là khả năng trận chung kết giữa U23 Việt Nam vs U23 Uzbekistan bị hoãn, vì thời tiết đang diễn biến xấu đúng như dự đoán trước đó, tức tuyết rơi dày trở lại.

Theo quan sát của phóng viên vào sáng nay, tuyết đang rơi rất nhanh và mau chóng phủ trắng các mái nhà. Trước đó, vào hôm qua thì tuyết tại Thường Châu, Trung Quốc đã tan nhưng đấy chỉ là hiện tượng nóng lên nhất thời. Còn về cơ bản, Thường Châu đang trong đợt lạnh kéo dài và thường xuyên bị tuyết phủ kín.

Trong trường hợp tuyết rơi chưa quá dày, để trận chung kết vẫn có thể diễn ra thì đấy cũng là điều hết sức bất lợi cho U23 Việt Nam. Ngoài cái lạnh, việc chơi trên mặt sân tuyết trơn trượt là điều U23 Việt Nam còn rất xa lạ, nhưng lại quen thuộc với đối thủ Uzbekistan.

Hiện HLV Park Hang-seo đã nhắc nhở các học trò đi giày 6 đinh để giữ vững thăng bằng trên mặt sân có tuyết. Tuy nhiên, tuyết sẽ ảnh hưởng tới mọi thao tác của cầu thủ trên sân bóng, không chỉ vấn đề giữ thăng bằng nên quả thật là rất đáng lo cho chúng ta.

Cập nhật sáng 27/1: Thời tiết diễn biến xấu, BTC tính tới trường hợp hoãn trận chung kết - Ảnh 1.

Tuyết tan ở Thường Châu vào hôm qua, 26/1.

Cập nhật sáng 27/1: Thời tiết diễn biến xấu, BTC tính tới trường hợp hoãn trận chung kết - Ảnh 2.

Trước đó nữa, tuyết phủ trắng mặt SVĐ Olympic Thường Châu, nơi diễn ra trận chung kết giữa U23 Việt Nam vs U23 Uzbekistan.

Những Pha Ghi Bàn Đẹp Mắt Của U23 Việt Nam. Video: VTV

Theo Đoàn Dự - Anh Dũng (Từ Thường Châu, Trung Quốc)

Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên