TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Caravan thiện nguyện 2030 lần thứ 13 - Hành trình hồn thiêng nguồn cội

31-01-2018 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Caravan thiện nguyện 2030 lần thứ 13 - Hành trình hồn thiêng nguồn cội

Ngay 26/1 vừa qua, CLB Doanh Nhân Hai Mươi Ba Mươi công bố chương trình Caravan lần thứ 13 năm 2018.

Hành trình năm nay mang chủ đề "Hồn Thiêng Nguồn Cội”. Chương trình diễn ra từ ngày 28/04 đến ngày 02/05/2018, sẽ “Đồng hành đến trường” cùng 2.600 học sinh khó khăn của Tỉnh Thanh Hóa và Tỉnh Ninh Bình.

Chương trình Caravan Thiện nguyện Hai Mươi Ba Mươi - Lần thứ 13 - Năm 2018 là một hoạt động hướng đến sự kiện quy mô cấp Quốc gia: Lễ kỷ niệm 1050 năm Đinh Bộ Lĩnh lên ngôi Hoàng Đế - Thành lập Nước Đại Cồ Việt ‎(968-2018) - Nhà nước phong kiến Trung ương Tập quyền đầu tiên của Việt Nam.

Chính vì vậy, hành trình Caravan lần này mang một ý nghĩa đặc biệt, kết nối lịch sử dựng nước và giữ nước hào hùng của dân tộc với tấm lòng nhân ái của những người con đất Việt, hướng về cội nguồn và cùng chắp cánh cho những mầm xanh tương lai của đất nước.

Điểm đến của hành trình là Lễ trao tặng 600 chiếc xe đạp và 2.000 phần quà cho các em học sinh tại tỉnh Thanh Hóa và Ninh Bình. Trong đó, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam do Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh làm Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ sẽ đồng hành cùng chương trình với 200 chiếc xe đạp. Câu lạc bộ Doanh nhân Hai Mươi Ba Mươi sẽ tiếp tục kêu gọi, vận động các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trong xã hội đóng góp 400 chiếc xe đạp (trị giá 1,5 triệu đồng/chiếc) và 2.000 phần quà (1 triệu đồng/phần gồm cặp, sách vở, bình nước, dụng cụ học tập…). Tổng giá trị của vật phẩm thiện nguyện sẽ trao tặng trong chương trình là 2,9 tỉ đồng.

Đại diện NTT Kim Cương: Thắng Lợi Group, NTT Vàng: Cty CP gỗ An Cường giao lưu cùng BTC chương trình.

Tại họp báo diễn ra vào ngày 26/1, Ban tổ chức Caravan thiện nguyện “Hồn thiêng nguồn cội” đã nhận được sự ủng hộ từ các cá nhân là doanh nhân, doanh nghiệp trong, ngoài CLB. BTC xin trân trọng cảm ơn các NTT đã chung tay hưởng ứng từ những phút đầu tiên của chương trình: NTT Kim Cương: Thắng Lợi Group, NTT Vàng: Công ty CP Gỗ An Cường, USIS Việt Nam, NTT Đồng - Cty TNHH SX TM Thanh Hà, Công ty TNHH May Sư Tử Vàng….

Hơn 200 doanh nhân sẽ cùng chinh phục hành trình 1.200km từ Hà Nội - Thanh Hóa - Nghệ An - Quảng Bình - Ninh Bình xuyên qua cung đường kỳ vĩ nhất với hào khí một thời oanh liệt của chiến trường Tây Trường Sơn. Cùng tìm hiểu về lịch sử của các triều đại Hồ, Nguyễn, Tiền Lê, Đinh, Lý và đặc biệt về với vùng đất Hoa Lư - Kinh đô đầu tiên của Nước Đại Cồ Việt. Đoàn caravan 2030 Hồn Thiêng Nguồn Cội sẽ viếng thăm nơi an nghỉ của Đại Tướng Võ Nguyên Giáp. Và đến thăm Quần thể danh lam thắng cảnh Tràng An là một địa danh du lịch tổng hợp nổi tiếng thế giới với các di sản văn hóa và thiên nhiên được UNESCO công nhận ở Ninh Bình.

Ban Tổ Chức chương trình chụp ảnh giao lưu với các hiệp hội và đại diện tỉnh Ninh Bình.

Hành trình Thiện nguyện 2030 lần thứ 13 – Năm 2018 “Hồn Thiêng Nguồn Cội” năm nay có MC Xuân Bắc – Đại sứ Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam cùng tham gia, chắc chắn sẽ là món quà đặt biệt mang nhiều ý nghĩa và niềm vui “cùng đến trường” với 2.600 em học sinh. Cùng nhau trải nghiệm trên các cung đường về với những vùng đất linh thiêng nơi hi sinh biết bao xương máu của những người con đất Việt trong công cuộc dựng và giữ nước để xây dựng nên Tổ quốc Việt Nam yêu quý ngày nay.

BTC Chương trình tha thiết mong nhận được sự quan tâm sâu sắc và hỗ trợ, đồng lòng đóng góp, tài trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, để cùng chương trình Caravan 2030 trao nhiều hơn nữa những món quà có giá trị về vật chất và ý nghĩa tinh thần.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tài trợ cũng như tham gia chương trình, xin liên hệ:

Chị Phan Hương Giang - Phó Chủ tịch CLBDN Hai Mươi Ba Mươi - Trưởng Ban tổ chức Chương trình Caravan - ĐT: 0903326586.

Chị Nguyễn Thị Xuân Bách - Thư ký CLBDN Hai Mươi Ba Mươi - ĐT: 0913853139.

Website: http://www.2030club.vn.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên