TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

CĐV "than trời" vì mua vé online trận Việt Nam - Philippines: Không thể truy cập, hệ thống quá tải, vé bán hết trong tích tắc!

28-11-2018 - 10:44 AM | Sống

Nhiều người hâm mộ háo hức đặt mua vé trận Việt Nam - Philippines qua mạng nhưng hệ thống đã quá tải, không truy cập được.

Trước thềm trận bán kết AFF Cup 2018, VFF đã quyết định chuyển toàn bộ hình thức bán vé truyền thống sang bán online cho trận bán kết AFF Cup 2018 của ĐT Việt Nam trên sân nhà.

Trước đó, ở 2 trận đấu vòng bảng AFF Cup 2018, VFF cũng đã bán thành công gần 4.000 vé theo hình thức online. Phương thức mới này sẽ thay thế hình thức xếp hàng mua vé tại quầy như thời gian qua, nhằm giảm bớt hiện tượng tiêu cực, chen lấn, xô đẩy, gây hình ảnh phản cảm.

Vào lúc 10 sáng ngày 28/11, liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF đã chính thức mở hệ thống bán vé online trận Việt Nam - Philippines. Theo đó, VFF sẽ bán khoảng hơn 20.000 vé qua các trang web.

Sau 30 phút mở hệ thống, nhiều người hâm mộ đã phản hồi rằng hệ thống bán vé online đã gặp sự cố.

CĐV than trời vì mua vé online trận Việt Nam - Philippines: Không thể truy cập, hệ thống quá tải, vé bán hết trong tích tắc! - Ảnh 1.

Người hâm mộ phản hồi trên Facebook rằng không thể truy cập vào hệ thống mua vé online.

CĐV than trời vì mua vé online trận Việt Nam - Philippines: Không thể truy cập, hệ thống quá tải, vé bán hết trong tích tắc! - Ảnh 2.

Hoặc hệ thống báo bận liên tục...

CĐV than trời vì mua vé online trận Việt Nam - Philippines: Không thể truy cập, hệ thống quá tải, vé bán hết trong tích tắc! - Ảnh 3.

Nhiều người bình luận trên mạng xã hội cho biết, khi vào các trang bán vé online thì được báo rằng đã bán hết vé. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những người hâm mộ may mắn đã sở hữu được vé xem trận bán kết của đội tuyển Việt Nam trên sân nhà.

CĐV than trời vì mua vé online trận Việt Nam - Philippines: Không thể truy cập, hệ thống quá tải, vé bán hết trong tích tắc! - Ảnh 4.

Nguồn: Facebook Thắng Quang.

Đến khoảng 10h10', các website bán vé online đã có thể tiếp tục truy cập. Tuy nhiên, khi chọn các loại vé mệnh giá 200.000, 300.000, 400.000, hay 500.000 đồng, hệ thống đều báo rằng: "Tất cả các vé của mệnh giá này đã được bán hết, hoặc số lượng vé còn lại đang ở trạng thái chờ khách hàng khác thanh toán. Xin quý khách vui lòng chọn mệnh giá khác hoặc quay lại sau".

CĐV than trời vì mua vé online trận Việt Nam - Philippines: Không thể truy cập, hệ thống quá tải, vé bán hết trong tích tắc! - Ảnh 5.

Vé mệnh giá 500.000 đồng đã được thông báo bán hết.


CĐV than trời vì mua vé online trận Việt Nam - Philippines: Không thể truy cập, hệ thống quá tải, vé bán hết trong tích tắc! - Ảnh 6.

Vé mệnh giá 400.000 đồng cũng hết.


CĐV than trời vì mua vé online trận Việt Nam - Philippines: Không thể truy cập, hệ thống quá tải, vé bán hết trong tích tắc! - Ảnh 7.
CĐV than trời vì mua vé online trận Việt Nam - Philippines: Không thể truy cập, hệ thống quá tải, vé bán hết trong tích tắc! - Ảnh 8.

Vé mệnh giá 200.000 đồng, 300.000 đồng cũng không thể mua được.

Minh An - Hồng Đăng

Theo Thời đại

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên