TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

CENGROUP – Thành công nhờ những khác biệt

14-07-2016 - 15:30 PM | Tin tức dự án

CENGROUP – Thành công nhờ những khác biệt

Đã hết thời doanh nghiệp BĐS ngồi “chờ sung rụng”, các doanh nghiệp địa ốc chuyên nghiệp hiện nay đang bước vào tâm thế kinh doanh mới.

Nhiều kế hoạch, chiến lược kinh doanh đang được các doanh nghiệp xây dựng bài bản, dài hơi cho một cuộc chơi lớn đang bắt đầu.

Từ đầu năm 2015, cùng với việc các chủ đầu tư ồ ạt công bố chiến lược đầu tư và tung ra sản phẩm mới thì nhiều sàn giao dịch BĐS, doanh nghiệp phân phối BĐS cũng “mọc lên như nấm sau mưa”.

Tuy nhiên, theo phân tích của giới chuyên môn, dù thị trường bất động sản hiện nay đã có nhiều chuyển biến tích cực, song thực tế vẫn đang trong giai đoạn sàng lọc rất lớn. “Sân chơi” thời gian qua và ngay cả sắp tới cũng chỉ dành cho các doanh nghiệp chuyên nghiệp, biết nắm bắt cơ hội, tạo dựng được uy tín và có sản phẩm tốt, còn các doanh nghiệp lôm côm vẫn chưa thoát khỏi khó khăn.

Là đơn vị phân phối BĐS được thành lập từ năm 2012, chỉ sau chưa đầy 5 năm hình thành và phát triển, Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA (STDA) đã không ngừng lớn mạnh nhờ những bước đi mang tính chuyên nghiệp và chuyên biệt.

Trong lĩnh vực phân phối, STDA đã xây dựng, phát triển mô hình sàn giao dịch đặc biệt với phương châm nâng cao chất lượng dịch vụ, giúp các sản phẩm BĐS chất lượng cao dễ dàng đến với người mua thực.

STDA không chỉ mở rộng phát triển quy mô trên cả nước mà còn hình thành đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp hóa, nhóm chuyên về dòng sản phẩm của chủ đầu tư trong nước, nhóm chuyên dòng sản phẩm bất động sản của chủ đầu tư nước ngoài.

Không dừng lại ở đó, STDA tiếp tục chọn bước đi hoàn toàn khác biệt so với các đơn vị phân phối khác. Không chỉ là bán sản phẩm bất động sản đơn thuần, STDA đã không ngừng gia tăng giá trị sản phẩm và dịch vụ dành cho khách hàng bằng việc cung cấp một chuỗi các dịch vụ liên quan đến bất động sản với mô hình khép kín trước bán hàng, bán hàng và sau bán hàng. Trong đó, điểm nhấn chính là ở giai đoạn trước và sau bán hàng.

Giai đoạn trước bán hàng, STDA tư vấn cho CĐT từ khi sản phẩm chưa hình thành, những chuyên gia nghiên cứu thị trường của STDA sẽ phân tích rõ nét được ưu nhược điểm của dự án để từ đó tư vấn cho Chủ đầu tư đưa ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu thị trường, chính sách bán hàng hấp dẫn, và chọn đúng được thời điểm ra hàng,…

Giai đoạn sau bán hàng, STDA tiếp tục tư vấn chủ đầu tư về việc xây dựng không gian sống, những dịch vụ, tiện ích chăm sóc khách hàng,… nhằm mang lại tổ ấm thực sự cho khách hàng, hướng tới mục đích cao nhất: nâng cao chất lượng sống cho cư dân nơi thành thị. Đây chính là sự khác biệt, tạo ấn tượng tốt đẹp cho Chủ đầu tư, khách hàng về STDA.

Đặc biệt, thời gian gần đây, STDA còn là Hệ thống Siêu thị dự án BĐS đi tiên phong trong việc thiết lập hệ thống phân phối chuyên nghiệp trên toàn quốc, không chỉ là đơn vị phân phối, tiếp thị hàng đầu việt nam hiện nay mà STDA còn có dội ngũ chuyên gia nghiên cứu thị trường, cung cấp cho chủ đầu tư và khách hàng những thông tin hữu ích về thị trường, về cung - cầu để CĐT đưa ra sản phẩm phủ hợp với thị trường, khách hàng có lựa chọn hợp lý với nhu cầu và khả năng của mình.

Nhờ niềm tin của chủ đầu tư và khách hàng, cùng những nỗ lực sáng tạo, sự tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ cán bộ nhân viên, chuyên viên STDA đã đạt được những thành công không nhỏ.

Năm 2015, STDA đã chiếm khoảng 34% thị trường phân phối BĐS trên toàn quốc với 9234 giao dịch thành công ở gần 40 dự án và trở thành đơn vị dẫn đầu top 10 Sàn giao dịch BĐS tiêu biểu năm 2015 do Hiệp hội BĐS Việt Nam bình chọn.

Năm 2016, thị trường bất động sản hứa hẹn sẽ có sự phát triển ấn tượng hơn nữa với sự bùng nổ của các dự án mới được đầu tư tài chính đa quốc gia. Nắm bắt được cơ hội này, STDA đã và đang tiếp tục mở rộng thị phần trong nước ra các tỉnh miền Trung và bước đầu “lấn sân” sang thị trường khu vực Đông Nam Á; hoàn thiện và kiện toàn bộ máy nhân sự để sẵn sàng với những “cuộc chơi mới”.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên