TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

CEO Nha khoa Kim: "Mang hệ thống nha khoa đến gần hơn với mọi người dân"

05-11-2018 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

CEO Nha khoa Kim: "Mang hệ thống nha khoa đến gần hơn với mọi người dân"

Tại Việt Nam vừa xuất hiện chuỗi hệ thống nha khoa với gần 30 phòng khám hiện đại, sang trọng tại nhiều tỉnh thành của cả nước. Đó là hệ thống Nha khoa Kim với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, có nhiều kinh nghiệm và dịch vụ chăm sóc tốt với chi phí hợp lý.

Ông Sử Duy Bin - Tổng giám đốc Nha khoa Kim đã chia sẻ nhiều thông tin thú vị về khát vọng phát triển chuỗi hệ thống nha khoa hàng đầu Việt Nam.

Thưa ông, dựa trên cơ sở nào Nha khoa Kim khẳng định mình là hệ thống nha khoa hàng đầu Việt Nam?

Tại Việt Nam, số lượng phòng khám nha khoa tư nhân hiện rất lớn. Đa số được hình thành có tính chất nhỏ lẻ, cơ sở vật chất chưa đầy đủ nên chất lượng phục vụ và dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng cho người dân còn mang tính riêng lẻ, chưa đồng bộ. Việc truyền thông còn chưa chính xác, dẫn đến nhận thức sai của người bệnh về chăm sóc sức khỏe răng miệng và các phương pháp điều trị trong nha khoa.

Vì vậy, chúng tôi luôn mong muốn phát triển chuỗi phòng khám nha khoa rộng khắp để người dân Việt Nam được chăm sóc răng miệng tốt hơn mỗi ngày với chi phí hợp lý. Từ đó, giúp cho tất cả khách hàng dù ở đâu cũng yên tâm được sử dụng các dịch vụ nha khoa tiêu chuẩn cao, chất lượng tốt với chi phí hợp lý.

CEO Nha khoa Kim: Mang hệ thống nha khoa đến gần hơn với mọi người dân - Ảnh 1.

Nha khoa Kim có hệ thống phòng khám sang trọng, vị trí thuận tiện cho khách hàng.

Hệ thống Nha khoa Kim có gì khác biệt, thưa ông?

Khác biệt thứ nhất, cho đến nay chưa có cơ sở nha khoa nào có số lượng phòng khám rộng khắp các tỉnh thành từ TP.HCM, Hà Nội, Đồng Nai cho đến Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu và Tiền Giang như Nha khoa Kim. Tất cả phòng khám đều có cơ sở vật chất sang trọng, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi.

Với hệ thống phòng khám rộng khắp và còn phát triển phủ rộng các tỉnh thành, chúng tôi có hệ thống IT vững mạnh làm nền tảng để tối ưu hóa hoạt động của hệ thống nha khoa, giúp giảm thiểu sai sót, tăng hiệu quả làm việc, tăng tính minh bạch, kiểm soát các hoạt động nghiệp vụ và chuyên môn. Đó là khác biệt thứ hai.

Khác biệt thứ ba, Nha khoa Kim có nhà máy răng sứ quy mô lớn với diện tích 2000m2, trang bị máy móc rất hiện đại. Quy trình sản xuất theo công nghệ của Đức và tiêu chuẩn Châu Âu, được ứng dụng số hóa và tự động hóa rất cao. Các sản phẩm được thiết kế trên máy tính và được cắt bởi các máy cắt tự động với độ chính xác rất cao. Đảm bảo tính đồng nhất của sản phẩm và chất lượng tốt, đẹp tự nhiên như răng thật.

CEO Nha khoa Kim: Mang hệ thống nha khoa đến gần hơn với mọi người dân - Ảnh 2.Labo răng sứ của Nha khoa Kim ứng dụng công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất đồng bộ đảm bảo chất lượng răng sứ cho khách hàng.

Khác biệt cuối cùng, chúng tôi có đội ngũ quản lý giỏi đã học tập và làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia lớn trên thế giới có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý chuỗi, góp phần đưa ra và thực thi các chiến lược phát triển lâu dài cho công ty.

Với những khác biệt này, chúng tôi luôn khát khao giúp người dân được chăm sóc răng miệng tốt hơn mỗi ngày với chi phí hợp lý. Dựa vào thực lực của mình, Nha khoa Kim tự tin có thể mở rộng hệ thống trong thời gian tới ở nhiều tỉnh, thành xa để đáp ứng nhu cầu chăm sóc răng miệng của mọi người dân Việt Nam…

Việc mở rộng hệ thống giúp chúng tôi có điều kiện phục vụ được nhiều người dân hơn. Còn người dân được hưởng chất lượng dịch vụ nha khoa tiêu chuẩn với đầy đủ thiết bị hiện đại và giá thành hợp lý ngay tại nơi mình sinh sống, không phải tốn công sức đến các thành phố lớn hay ra nước ngoài điều trị.

Nha khoa Kim quản lý chất lượng trong toàn hệ thống bằng cách nào?

Chúng tôi kiểm soát chất lượng ở tất cả các bộ phận và tất cả các khâu, từ khối văn phòng cho đến hệ thống phòng khám cũng như nhà máy sản xuất răng sứ. Đặc biệt, chúng tôi đã hoàn thiện và chuẩn hóa hơn 100 quy trình chuyên môn để các bác sĩ thực hiện. Do đó đảm bảo quy trình được chuẩn hóa theo mô hình chuỗi phòng khám đạt chuẩn, đem lại chất lượng cao nhất và đồng đều giữa các phòng khám.

Việc kiểm soát chất lượng được xây dựng theo các quy định của Bộ Y tế, nhất là các khâu liên quan đến người bệnh: Tiêu chuẩn xây dựng nha khoa, thiết kế phòng điều trị, kiểm soát nhiễm khuẩn, kiểm soát chất lượng đầu vào của vật liệu sản xuất, kiểm định thiết bị máy móc đạt tiêu chuẩn v.v...

Để đảm bảo các phòng khám cung cấp dịch vụ cùng một chất lượng tốt nhất cho người dân, chúng tôi còn đầu tư nhà máy sản xuất răng sứ hiện đại ở Bình Dương với gần 100 kỹ thuật viên giỏi nghề vì chất lượng răng sứ quyết định đến 50% kết quả điều trị.

Hiện nay nhiều cơ sở làm răng sứ thường không đảm bảo được tiến độ như mong muốn của bác sĩ và khách hàng, chất lượng răng sứ làm ra không được đồng đều, xuất xứ không đảm bảo. Với lợi thế có nhà máy sản xuất răng sứ, Nha khoa Kim đã khắc phục được ba yếu tố trên. Đó là quy trình đúng chuẩn về thời gian, chất lượng được đồng đều và xuất xứ luôn được ưu tiên từ các hãng cung cấp nguyên vật liệu ngành nha uy tín, nổi tiếng trên thế giới như Thụy Sĩ, Đức, Hàn Quốc. Nhờ đó chất lượng răng sứ làm ra được kiểm soát ngay từ đầu vào để tạo ra những chiếc răng sứ đáp ứng được các yếu tố: độ cứng phù hợp, tương thích sinh học cao với cơ thể, màu sắc sáng bóng tự nhiên.

Nha khoa Kim có đội ngũ gần 150 bác sĩ lành nghề được đào tạo chính quy từ các trường đại học y khoa hàng đầu trong nước hoặc tu nghiệp ở nước ngoài. Các bác sĩ đều thực hiện được rất tốt các dịch vụ nha khoa từ cơ bản đến chuyên sâu. Ngoài ra, với gần 400 điều dưỡng, phụ tá nha khoa, hơn 300 nhân viên “hậu thuẫn” điều hành và kiểm soát hoạt động, mỗi ngày Nha khoa Kim phục vụ được hơn 1.000 khách hàng.

 

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên