TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

CEO PEGA (HKbike): "Hãy chờ đợi cuộc cách mạng cho xe điện Việt vào tháng 4 này"

17-03-2017 - 10:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

CEO PEGA (HKbike): "Hãy chờ đợi cuộc cách mạng cho xe điện Việt vào tháng 4 này"

"4 sản phẩm mới ra mắt vào ngày 23/4 này của chúng tôi sẽ tạo nên cuộc cách mạng cho sản phẩm xe điện Việt - cuộc cách mạng về chất lượng - không chỉ làm hài lòng người tiêu dùng mà còn mang đến định nghĩa mới về xe điện Việt." - ông Lê Hoàng Long - CEO PEGA (HKbike) chia sẻ.

Hiện nay Trung Quốc là nơi sản xuất và tiêu thụ xe điện hai bánh nhiều nhất trên Thế giới. Nhưng nền sản xuất, hay còn gọi là hệ sinh thái sản xuất của loại xe hai bánh nói chung (cả xe máy chạy xăng và xe đạp điện, xe máy điện) thì có Việt Nam, Thái Lan, và Indonesia là ba nước đứng hàng đầu trên Thế giới, Trung Quốc chỉ đi sau khi chất lượng sản xuất chỉ đạt từ kém cho tới tầm trung. Trong đó, Việt Nam là nước duy nhất ở Đông Nam Á có hãng PEGA (HKbike) sản xuất xe điện hai bánh, trên nền tảng hệ sinh thái sản xuất của xe máy chạy xăng.

Bởi vậy, trong sự kiện ra mắt được đầu tư tới 8 tỷ ngày 23/4, PEGA (HKbike) sẽ chính thức ra mắt 4 sản phẩm, CEO của hãng này cho rằng “là một cuộc cách mạng về chất lượng gia công và công nghệ cho xe điện hai bánh”

Vốn được xem là loại phương tiện dành cho lứa tuổi học sinh, bởi kiểu dáng phù hợp, không giới hạn nhiều về độ tuổi và sự cơ động - có thể nạp nhiên liệu bất cứ nơi đâu có điện mà không phụ thuộc vào hạ tầng - nên xe điện ngày càng được giới trẻ ưa chuộng, trở nên phổ biến và gần gũi trong cuộc sống hằng ngày của người dân Việt.

Thực tế, xe điện vẫn chỉ được xem là phương tiện di chuyển phụ, dành cho học sinh, bởi nhiều người cho rằng nó không đáp ứng được nhu cầu sử dụng khi quãng đường di chuyển còn ngắn, khả năng chống nước chưa thực sự tốt, hay leo dốc chưa đủ khoẻ, nhất là khi so sánh với xe máy chạy xăng - loại phương tiện đã gắn bó với người Việt Nam từ hơn 20 năm nay và như một phần tất yếu trong cuộc sống của người dân Việt.

Các sản phẩm của PEGA (HKbike) luôn thu hút sự quan tâm của người dùng.
Các sản phẩm của PEGA (HKbike) luôn thu hút sự quan tâm của người dùng.

Nói về cách mạng trong chất lượng gia công ông Lê Hoàng Long - CEO PEGA (HKbike) cho rằng “4 mẫu sản phẩm sắp ra mắt của PEGA (HKbike) về kiểu dáng thì vẫn ưu ái đặc biệt cho giới trẻ, nhưng sẽ là một cuộc cách mạng về chất lượng gia công khi chúng tôi sản xuất đạt đến chất lượng của top hai thương hiệu xe máy chạy xăng lớn nhất hiện nay ở Việt Nam."

Về cách mạng công nghệ trên xe điện, ông Long chia sẻ "chúng tôi sử dụng những công nghệ hiện đại và danh tiếng nhất, để động cơ leo dốc khỏe như xe máy, đi được 80-100km một lần sạc, và đi thoải mái trong nước ngập như một chiếc tàu ngầm mà không lo ngập vào ống xả như xe máy xăng."

Hãy đón chờ những xe điện PEGA (HKbike) mới sẽ ra mắt ngày 23/4 tới đây. Nếu quả thực như những gì ông Long chia sẻ, thì nó đúng là một cuộc cách mạng thực sự cho xe điện Việt nói riêng, thương hiệu Việt nói chung. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho những người quan tâm đến xe điện, muốn sử dụng xe điện nhưng chưa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Sản phẩm chất lượng cực tốt, cộng với sự tin tưởng của khách hàng, chẳng bao lâu nữa, xe điện sẽ thay thế được xe máy chạy xăng ô nhiễm và cồng kềnh tại Việt Nam. Và bài toán ô nhiễm không khí do khí thải từ các phương tiện chạy xăng ở các thành phố lớn đã có lời đáp.

5 sản phẩm được ưa chuộng của PEGA (HKbike) trong năm 2016.
5 sản phẩm được ưa chuộng của PEGA (HKbike) trong năm 2016.

Được biết, tháng 4 hằng năm là thời điểm hãng xe điện PEGA (HKbike) cho ra mắt thị trường những dòng xe điện mới - là những sản phẩm được đầu tư thời gian, tiền bạc để nghiên cứu và cải tiến, nhằm mang lại trải nghiệm lái tuyệt hảo nhất cho người dùng.

Ông Lê Hoàng Long chia sẻ thêm "Thời điểm tháng 4 hàng năm, không chỉ người kinh doanh xe điện, mà cả những người tiêu dùng, phụ huynh học sinh đều quan tâm và chờ đợi sự kiện ra mắt sản phẩm mới của PEGA (HKbike), bởi họ chờ đợi những cải tiến tuyệt vời từ sản phẩm của một hãng xe điện có uy tín."

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên