TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chân dung bạn gái sinh năm 1988 của tân Thủ tướng Anh

25-07-2019 - 15:03 PM | Tài chính quốc tế

Chân dung bạn gái sinh năm 1988 của tân Thủ tướng Anh

Ông Boris Johnson, tân Thủ tướng Anh, sẽ chuyển tới Số 10 phố Downing cùng Carrie Symonds, người bạn gái kém ông 24 tuổi.

Sự kiện chưa từng có

Trở thành người kế nhiệm bà Theresa May, ông Boris Johnson, 55 tuổi, sẽ chuyển tới số 10 phố Downing, dinh Thủ tướng Anh. Tuy nhiên, người bạn gái mà ông Johnson hẹn hò từ năm ngoái, sẽ không chuyển vào ở cùng ngày với tân Thủ tướng.

Một nguồn tin của tờ The Sun cũng khẳng định hai người sống chung và đồng thuận sẽ chuyển vào Số 10 phố Downing nếu ông Johnson chiến thắng. Symonds sẽ chuyển đến vào cuối tuần để tránh gây sự chú ý của truyền thông và dư luận.

Nếu người phụ nữ sinh năm 1988 này chuyển vào Số 10 phố Downing, một sự kiện chưa từng có trong lịch sử sẽ xảy ra. Symonds và ông Johnson sẽ là cặp đôi đầu tiên không phải vợ chồng tới sông ở dinh Thủ tướng Anh. Tuy nhiên, nhà lãnh đạo mới của nước Anh từ chối bình luận về vấn đề. "Từ lâu, tôi đã xác định mình sẽ không bao giờ nói về người mà tôi yêu", ông Johnson cho biết.

Carrie Symonds là ai?

Sinh năm 1988, Symonds, 31 tuổi, là một chuyên gia trong lĩnh vực PR. Cô lớn lên ở East Sheen, phía tây nam London và theo học trường Godolphin và Latymer danh tiếng ở Hammersmith. Người yêu cũ của Symonds chính là người khơi ra mối quan hệ giữa cô và ông Johnson, người vừa chính thức trở thành thủ tướng mới của nước Anh.

Symonds có các mối quan hệ với đảng Bảo thủ của Anh trước khi làm người phụ trách truyền thông cho đảng này. Được mô tả như một nhân vật nổi tiếng ở Westminster,  Symonds thường xuyên tham gia các bữa tiệc của Quốc hội và sự kiện của đảng Bảo thủ. Cô cũng hỗ trợ cho đương kim Bộ trưởng Nội vụ Sajid Javid khi ông tổ chức các cuộc họp ngắn với chính quyền địa phương.

Sau một thời gian ngắn làm cố vấn cho nghị sĩ bảo thủ Zac Goldsmith, Symonds được bổ nhiệm vào vai trò Giám đốc truyền thông của đảng. 8 năm làm cho đảng Bảo thủ giúp Symonds cơ hội làm việc với nhiều lãnh đạo cao cấp của chính đảng này. Thậm chí, cô còn được PR Week magazine bình chọn là nhân vật tiếng tăm bậc nhất trong lĩnh vực này.

Symonds sau đó đã nghỉ việc vào tháng 8/2018 trước khi trở thành nhân viên truyền thông cho chương trình Vibrant Oceans của Bloomberg.

Mối tình kín tiếng

Mối tình của Symonds và Johnson được đồn từ sau khi Johnson ly dị người vợ là Marina Wheeler vào năm ngoái. Nó được khẳng định khi Symonds lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng cùng ông Johnson để ủng hộ ông chạy đua vị trí lãnh đạo đảng vào tháng 6/2019.

Có nhiều những tin đồi liên quan tới mối quan hệ giữa ông Johnson và Symonds nhưng họ chỉ im lặng và cho đó là một chiêu trò chơi xấu của đối thủ. Trả lời với BBC, ông Johnson chỉ nói rằng "đơn giản là không công bằng" khi kéo những người thân yêu của ông vào chính trị.

Hiện tại, chưa thể xác định tương lai của mối quan hệ này.

Linh Anh

Theo Trí thức trẻ/The Sun

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên