TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chân dung vợ sắp cưới của Thái tử Malaysia: Nàng dâu nước ngoài không “chuẩn mực” nhưng sở hữu đặc điểm có thể thu phục bất cứ cha mẹ chồng khó tính nào

10-04-2019 - 19:43 PM | Sống

Chân dung vợ sắp cưới của Thái tử Malaysia: Nàng dâu nước ngoài không “chuẩn mực” nhưng sở hữu đặc điểm có thể thu phục bất cứ cha mẹ chồng khó tính nào

Thái tử Malaysia đã chọn người bạn đời vượt qua mọi chuẩn mực, khuôn phép thường thấy nhưng lại nhận được sự đồng tình của mọi người.

Vào ngày 6/4, Điện Kelantan tuyên bố, Thái tử Kelantan, Tengku Muhammad Faiz Petra, sẽ kết hôn với một người phụ nữ Thụy Điển, cô Sofie Louise Johansson (33 tuổi), vào ngày 19/4 tới đây.

Thái tử Kelantan là em trai cựu vương Malaysia Sultan Muhammad V. Sultan, 49 tuổi, đã thôi đảm nhận vị trí Quốc vương Malaysia vào tháng 1 năm nay, sau 2 năm lên ngôi, đánh đấu lần đầu tiên trong lịch sử Malaysia có một vị vua thoái vị.

Động thái này diễn ra sau thông tin về việc ông kết hôn với cựu hoa khôi Nga Oksana Voevodina.

Theo trang Asia One, lễ cưới sẽ được tổ chức với quy mô "vừa phải", dự kiến có khoảng 300 khách mời tham dự bao gồm các thành viên hoàng gia Kelantan và bạn bè thân thiết của Thái tử cũng như gia đình bên nhà cô dâu Sofie Louise Johansson.

 Chân dung vợ sắp cưới của Thái tử Malaysia: Nàng dâu nước ngoài không chuẩn mực nhưng sở hữu đặc điểm có thể thu phục bất cứ cha mẹ chồng khó tính nào - Ảnh 1.

Thái tử Kelantan và vị hôn thê của mình.

Thái tử Tengku Muhammad Faiz sinh năm 1974, từng theo học chuyên ngành lịch sử tại Trường Kinh tế và Khoa học Chính trị London và Đại học London. Ông đã quen vị hôn thê của mình trong thời gian du học bên nước ngoài.

Cô Sofie Louise Johansson, sinh năm 1985, là một công dân Thụy Điển. Thông tin về gia đình của cô đều được giữ kín trên giới truyền thông. Nàng dâu hoàng gia này có bằng Tiếng Anh và Xã hội học.

Bạn bè của Louise Johansson đều tỏ ra ngạc nhiên và vui mừng khi hay tin cô sẽ kết hôn với Thái tử Malaysia, trở thành một thành viên trong hoàng tộc.

Ashleigh, một người bạn thân của cô dâu cho hay, Louise Johansson là một người phụ nữ vui vẻ và rất tốt bụng.

Thông tin Thái tử Malaysia sắp kết hôn đã thu hút sự chú ý của dư luận.

Một số người cho rằng họ rất buồn khi Thái tử lựa chọn một phụ nữ nước ngoài, có xuất thân bình dân để kết hôn thay vì lựa chọn một người phụ nữ có thân phận, địa vị cao quý, xứng đáng hơn.

 Chân dung vợ sắp cưới của Thái tử Malaysia: Nàng dâu nước ngoài không chuẩn mực nhưng sở hữu đặc điểm có thể thu phục bất cứ cha mẹ chồng khó tính nào - Ảnh 2.

Thái tử Tengku Muhammad Faiz gây chú ý khi kết hôn với một người phụ nữ nước ngoài.

Trong khi đó, một số người cho rằng, nàng dâu mới của hoàng gia là một người kín tiếng, không ồn ào cũng như không có đời tư phức tạp, trông cô rất giản dị, thân thiện có thể dễ dàng thu phục bất kỳ bố mẹ chồng khó tính nào.

Lễ cưới của cặp đôi được người dân đánh giá cao khi Thái tử 45 tuổi đã ra chỉ thị, bất cứ món quà cưới nào cũng sẽ được chuyển cho các cơ quan phúc lợi ở Kelantan như trại trẻ mồ côi, viện dưỡng lão hoặc các tổ chức phi chính phủ như Hội trăng lưỡi liềm đỏ Malaysia.

Đại diện phát ngôn của Thái tử Tengku Muhammad Faiz cho biết sau đám cưới, Thái tử hy vọng sẽ có nhiều dịp để giới thiệu vợ mới cưới của mình cho tất cả mọi người.

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên