TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cháy chợ thực phẩm An Đông, hàng trăm tiểu thương bỏ chạy

31-08-2016 - 10:04 AM | Thời sự

Cháy chợ thực phẩm An Đông, hàng trăm tiểu thương bỏ chạy
Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy - Ảnh: THẢO NHƯ

Đang chuẩn bị cho buổi chợ sáng thì đèn điện tắt ngúm, khói bốc lên khét lẹt, nhiều tiểu thương khu chợ thực phẩm An Đông (đường Nguyễn Duy Dương, Q.5, TP.HCM tháo chạy ra ngoài báo cháy.

Thông tin ban đầu khoảng 5g ngày 31-8, nhiều tiểu thương tại khu chợ này đang dọn hàng thì phát hiện có mùi khét, sau đó đèn điện bị cúp đột ngột nên tri hô khiêng đồ đạc chạy ra ngoài.

Lúc này chuông báo cháy của khu siêu thị Co.op mart phía trên kêu lên dữ dội, một số bảo vệ đang trực liền báo cho lực lượng PCCC đồng thời tiếp cận dập lửa nhưng không thành.

Nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC đã có mặt cùng nhiều xe chuyên dụng và hàng chục cán bộ chiến sĩ để triển khai dập lửa.

Hơn 2 giờ sau đám cháy mới được khống chế, vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng khiến nhiều đồ đạc trong siêu thị bị ngấm nước, hư hỏng.


Các nhận viên siêu thị đang chuyển các hàng hóa bị ngấm nước ra ngoài - Ảnh: LÊ PHAN

Các nhận viên siêu thị đang chuyển các hàng hóa bị ngấm nước ra ngoài - Ảnh: LÊ PHAN

Một tiểu thương lo lắng: “Chúng tôi đang vừa lấy hàng về đang chuẩn bị dọn ra thì phát hiện cháy ở siêu thị bên trên, sau đó cứu hỏa tới phong tỏa toàn bộ khu vực chợ để dập lửa hơn 3 tiếng. Bao nhiêu hàng hóa tươi bên trong chưa kịp ướp đá không biết có bị hư không nữa”.

Lực lượng chức năng quận 5 cũng có mặt để phong tỏa hiện trường phục vụ cho công tác chữa cháy. Nguyên nhân đang được điều tra làm rõ.

Theo Lê Phan - Thảo Như

Tuổi trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM