TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cháy lớn tại kho sản xuất tăm, 10 tấn nguyên liệu bị thiêu rụi

06-10-2017 - 15:40 PM | Thời sự

Cháy lớn tại kho sản xuất tăm, 10 tấn nguyên liệu bị thiêu rụi
Ảnh minh họa. (Nguồn: TTXVN)

Sáng 6/10, một vụ hỏa hoạn lớn đã xảy ra tại kho sản xuất tăm của Công ty trách nhiệm hữu hạn xuất khẩu Phương Đông, Khu công nghiệp Hoàng Long, thành phố Thanh Hóa.

Vụ hỏa hoạn đã làm hư hỏng trên 100m2 nhà kho. Gần 10 tấn hàng nguyên liệu làm tăm, đũa bị thiêu rụi hoàn toàn.

Những người chứng kiến tại hiện trường cho biết đám cháy bốc lên từ kho chứa nứa, luồng đã qua sơ chế. Khi phát hiện cháy, bảo vệ của Công ty trách nhiệm hữu hạn xuất khẩu Phương Đông đã tìm cách dập lửa nhưng bất thành. Đám cháy bùng phát mạnh và lan rộng ra khu nhà kho rộng hơn 100m2.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy số 1 (Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy tỉnh Thanh Hóa) đã điều 3 xe chữa cháy cùng hơn 30 cán bộ, chiến sỹ tới hiện trường khẩn trương dập lửa.

Tuy nhiên, do bên trong nhà kho có nhiều nguyên vật liệu dễ cháy như nứa, luồng... nên đám cháy lan rộng, tỏa nhiều khói độc, khiến công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn.

Sau hơn 5 tiếng đồng hồ, các cán bộ chiến sỹ phòng cháy chữa cháy mới khống chế được ngọn lửa, ngăn không cho đám cháy lan sang khu ở của cán bộ công nhân viên và các kho nguyên vật liệu bên cạnh.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa điều tra, làm rõ./.

Theo Duy Hưng

TTXVN/VIETNAM+

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên