TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chi hẳn 75.000 USD, người đàn ông nguyện trở thành caddie độc quyền của "siêu hổ" Tiger Woods trong một ngày

03-06-2019 - 16:17 PM | Sống

Chi hẳn 75.000 USD, người đàn ông nguyện trở thành caddie độc quyền của "siêu hổ" Tiger Woods trong một ngày

Những tín đồ của golf có thể làm bất cứ điều gì để đứng gần hoặc chứng kiến những trận đấu đỉnh cao của "siêu hổ" Tiger Woods.

Để chứng minh tuyên bố này là đúng, một quý ông đã bỏ ra 75.000 USD để trở thành caddie độc quyền của "siêu hổ" trong một trận đấu. Số tiền này được đưa ra trong một cuộc đấu giá cuối tuần qua tại sự kiện gây quỹ Tiger Jam hàng năm của Woods ở Las Vegas.

Người may mắn trả giá cao nhất này là David Gilbert - nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của National Funding, một trong những công ty công nghệ tài chính hàng đầu của Mỹ dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vào năm 2017, Gilbert đã vinh dự nhận được Giải thưởng Doanh nhân của Năm trong hạng mục Tài chính ở San Diego. Đây là chương trình giải thưởng cạnh tranh duy nhất trên thế giới dành cho các doanh nhân và nhà lãnh đạo của các công ty có tốc độ tăng trưởng cao trong các lĩnh vực như đổi mới, hiệu quả tài chính và cam kết cá nhân đối với các doanh nghiệp và cộng đồng.

Chi hẳn 75.000 USD, người đàn ông nguyện trở thành caddie độc quyền của siêu hổ Tiger Woods trong một ngày - Ảnh 1.

Theo cơ cấu giải thưởng, Gilbert sẽ được mang theo túi golf của Wood tại vòng đấu pro-am ở giải Hero World Challenge 2019, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 3 tháng 12 tại Albany, ở Bahamas. Gilbert sẽ thay thế Joe LaCava - caddy thường xuyên của Woods trong một ngày trước sự ghen tị và ngưỡng mộ của hơn hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới.

Chi hẳn 75.000 USD, người đàn ông nguyện trở thành caddie độc quyền của siêu hổ Tiger Woods trong một ngày - Ảnh 2.

Tiger Woods và caddie Joe LaCava.

Số tiền đấu giá của Gilbert đã vượt qua số tiền của người thắng cuộc năm ngoái (50.000 USD). Cụ thể, toàn bộ số tiền thu được sẽ được chuyển đến Quỹ TGR để hỗ trợ phát triển các tài nguyên giáo dục cho những trẻ em chưa được quan tâm một cách đầy đủ.

Các giải thưởng khác trong buổi đấu giá gồm có các chuyến đi tới Bahamas và Diamante Cabo San Lucas (nơi Woods đã thiết kế một sân golf hiện đại). Cả hai giải thưởng này đều được người tham gia đấu giá 20.000 USD. Ngoài ra, một giải thưởng khác đó là Virtual Green (sàn đánh golf ảo với mục đích tối đa hóa trải nghiệm chơi golf) kèm theo một chiếc máy được bán đấu giá với giá 22.500 USD.

Anh Thơ

Theo Nhịp sống kinh tế/Luxury Launches

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên