TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chiếc "điện thoại cục gạch" giá hơn 8 tỷ đồng

23-05-2017 - 16:36 PM | Sống

Chiếc "điện thoại cục gạch" giá hơn 8 tỷ đồng

Chiếc Signature Cobra Limited Edition chỉ được Vertu sản xuất giới hạn 8 chiếc và chỉ bán tại Trung Quốc.

Mới đây, hãng điện thoại hạng sang đã cho ra mắt chiếc điện thoại Vertu mang tên Signature Cobra Limited Edition. Signature Cobra Limited Edition được sản xuất dựa trên phiên bản gốc Vertu Signature.

Điện thoại của Vertu chỉ sản xuất giới hạn 8 chiếc, giá mỗi chiếc là 360.000 USD (gần 8,2 tỷ đồng) và chỉ được bán online trên trang mua sắm Jingdong Mall tại Trung Quốc.

Thông số kỹ thuật của thiết bị này vẫn chưa được tiết lộ nhưng người ta dự đoán nó chỉ ngang một thiết bị Android tầm trung. Tuy nhiên, điểm nổi bật của chiếc điện thoại này là thân máy được chạm khắc hình con rắn hổ mang ở mặt trước được tạo thành từ 439 viên hồng ngọc và 2 viên ngọc lục bảo (nằm ở 2 mắt).

Signature Cobra được tạo thành bởi 388 bộ phận khác nhau và được lắp ráp thủ công tại Anh bởi các nghệ nhân giàu kinh nghiệm và được hoàn thiện tại Pháp bởi Boucheron, thương hiệu trang sức nổi tiếng giành cho Hoàng gia.

Khách hàng đặt mua điện thoại phải đặt cọc tối thiếu 145 USD và sẽ được giao đến chủ bằng máy bay trực thăng.

Vertu là thương hiệu điện thoại xa xỉ được Nokia thành lập vào năm 1998. Năm 2012, Nokia buộc phải bán thương hiệu Vertu cho một quỹ đầu tư của Thụy Điển.

Đến năm 2015, Vertu tiếp tục đổi chủ khi được bán lại cho tập đoàn Godin Holdings của Hồng Kông. Hiện tại, thương hiệu Vertu thuộc sở hữu của Hakan Uzan, một tập đoàn Thổ Nhĩ Kỳ.

Theo Pha Lê

Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên