TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chiêm ngưỡng chiếc đồng hồ cổ điển phiên bản dành cho Ngày lễ tình nhân, cả thế giới chỉ có 14 chiếc

30-01-2018 - 20:32 PM | Sống

Chiêm ngưỡng chiếc đồng hồ cổ điển phiên bản dành cho Ngày lễ tình nhân, cả thế giới chỉ có 14 chiếc

Trong thế giới đồng hồ sang trọng, một số công ty đã tạo ra những chiếc đồng hồ thiết kế riêng cho dịp Valentine sắp tới, trong số đó, hãng đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ, Breguet đã tạo ra một kho báu đặc biệt dành cho các "người đẹp"!

Khi ngày 14 tháng 2 đang ngày càng đến gần, thì những cặp tình nhân trên toàn thế giới sẽ tranh nhau tìm kiếm những món quà hoàn hảo để tặng người yêu của mình trong Ngày Valentine. Cũng như hàng năm, hàng loạt các mặt hàng đặc trưng như hoa, sô cô la,... đều được bày bán ở khắp mọi nơi.

Trong thế giới đồng hồ sang trọng, một số công ty đã tạo ra những chiếc đồng hồ thiết kế riêng cho dịp Valentine này, trong số đó, hãng đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ, Breguet đã tạo ra một kho báu đặc biệt dành cho các "người đẹp"!

Dành riêng cho ngày lãng mạn nhất trong năm này, Breguet đã công bố phiên bản đồng hồ cho ngày Valentine năm 2018 trong tone màu hồng ngọt ngào. Chiếc đồng hồ này được sản xuất giới hạn 14 chiếc trên toàn thế giới, Classique Phase de Lune Dame 9085 mang những nét đặc trưng của dòng đồng hồ Classique.

Chiêm ngưỡng chiếc đồng hồ cổ điển phiên bản dành cho Ngày lễ tình nhân, cả thế giới chỉ có 14 chiếc - Ảnh 1.

t

Classique Phase de Lune Dame lần đầu tiên "trình làng" vào năm 2016. Trong ngày lãng mạn nhất của năm, hãng đã tái thiết kế lại mô hình ban đầu với sắc hồng chủ đạo.

Vành đồng hồ bằng vàng trắng và được điểm tô bằng những viên kim cương và sapphire màu hồng. Phần nối dây được nạm kim cương phía 12 giờ và sapphire hồng tại phía 6 giờ. Dây da cá sấu được dùng để hoàn thiện chiếc đồng hồ cũng được phủ sắc hồng đồng màu với các viên sapphire. Màu sắc thanh nhã này làm cho chiếc đồng hồ trong nhẹ nhàng và thanh thoát.

Chiêm ngưỡng chiếc đồng hồ cổ điển phiên bản dành cho Ngày lễ tình nhân, cả thế giới chỉ có 14 chiếc - Ảnh 2.

Cửa sổ tuần trăng xuất hiện tại vị trí 6 giờ, với mặt số ngọc trai hồng tương phản với mặt số trắng tựa mây. Những nét đặc trưng vượt trội của dòng đồng hồ cổ điển Classique dễ dàng được nhận thấy qua mẫu đồng hồ này. Các kim chỉ giờ bằng thép nung xanh kiểu Breguet.

Phiên bản Valentine năm nay mang một ngoại diện hoàn hảo và nổi bật đều được đánh số và số lượng sản xuất chỉ 14 chiếc.

Trái tim của mẫu đồng hồ Classique Phase de Lune Dame 9085 là Calibre 537L, vốn đã được chứng minh về độ tin cậy và chính xác. Nó được chế tác tỉ mỉ như bất kỳ bộ chuyển động nào của Breguet. Phần buas dao động của nó được trang trí theo kiểu Côtes de Genève.

Hiện tại, chúng đã được đặt tại các cửa hàng Breguet trên toàn thế giới. Nếu bạn có có ý định dành cho người mình yêu thương siêu phẩm giới hạn này thì còn chần chừ gì nữa!

Hà Thu

Theo Nhịp sống kinh tế/Luxury Launches

Trở lên trên