TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chiêm ngưỡng loạt ảnh đời thường và "background xịn" của Tân Hoa hậu Hoàn vũ mới biết vì sao Hoàng Thùy lại bị người đẹp Nam Phi "bỏ xa" đến thế

09-12-2019 - 11:54 AM | Sống

Chiêm ngưỡng loạt ảnh đời thường và "background xịn" của Tân Hoa hậu Hoàn vũ mới biết vì sao Hoàng Thùy lại bị người đẹp Nam Phi "bỏ xa" đến thế

Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2019 Zozibini Tunzi ngay từ đầu đã được đánh giá là một trong những thí sinh tiềm năng nhất của Miss Universe 2019.

Sáng 9/12 theo giờ Việt Nam, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe 2019 đã chính thức khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về người đẹp Nam Phi - Zozibini Tunzi. Đại diện Việt Nam là Hoàng Thùy dừng chân ở Top 20.

Vượt qua rất nhiều đại diện xuất sắc đến từ nhiều nước trên thế giới, Zozibini Tunzi đang là cô gái Nam Phi nhận được sự quan tâm của công chúng quốc tế.

Tunzi sinh năm 1994, đến từ Eastern Cape, Nam Phi. Tân Hoa hậu sở hữu chiều cao 1,75m, số đo 3 vòng ấn tượng. Cô hoàn thành chương trình cử nhân của ngành Quan hệ Công chúng, Đại học Cape Town.

Chiêm ngưỡng loạt ảnh đời thường và background xịn của Tân Hoa hậu Hoàn vũ mới biết vì sao Hoàng Thùy lại bị người đẹp Nam Phi bỏ xa đến thế - Ảnh 1.
Chiêm ngưỡng loạt ảnh đời thường và background xịn của Tân Hoa hậu Hoàn vũ mới biết vì sao Hoàng Thùy lại bị người đẹp Nam Phi bỏ xa đến thế - Ảnh 2.

Ngay từ những ngày đầu bước vào cuộc thi, Zozibini Tunzi là thuộc top thí sinh nổi bật nhất nhờ ngoại hình cá tính, ấn tượng và trình độ học vấn cao.

Theo đánh giá của các chuyên gia, Zozibini Tunzi sở hữu gương mặt đẹp, vóc dáng săn chắc, nóng bỏng và học thức tốt. Đây là tiêu chí quan trọng nhất khiến cô thành công tại Miss Universe.

Chiêm ngưỡng loạt ảnh đời thường và background xịn của Tân Hoa hậu Hoàn vũ mới biết vì sao Hoàng Thùy lại bị người đẹp Nam Phi bỏ xa đến thế - Ảnh 3.
Chiêm ngưỡng loạt ảnh đời thường và background xịn của Tân Hoa hậu Hoàn vũ mới biết vì sao Hoàng Thùy lại bị người đẹp Nam Phi bỏ xa đến thế - Ảnh 4.

Trên trang Insrtagram cá nhân, Zozibini Tunzi thường xuyên chia sẻ những hình ảnh gợi cảm. Dù diện mạo bên ngoài trông cá tính mạnh nhưng người đẹp cũng không kém phần kiêu sa, quyến rũ.

Chiêm ngưỡng loạt ảnh đời thường và background xịn của Tân Hoa hậu Hoàn vũ mới biết vì sao Hoàng Thùy lại bị người đẹp Nam Phi bỏ xa đến thế - Ảnh 5.
Chiêm ngưỡng loạt ảnh đời thường và background xịn của Tân Hoa hậu Hoàn vũ mới biết vì sao Hoàng Thùy lại bị người đẹp Nam Phi bỏ xa đến thế - Ảnh 6.
Chiêm ngưỡng loạt ảnh đời thường và background xịn của Tân Hoa hậu Hoàn vũ mới biết vì sao Hoàng Thùy lại bị người đẹp Nam Phi bỏ xa đến thế - Ảnh 7.
Chiêm ngưỡng loạt ảnh đời thường và background xịn của Tân Hoa hậu Hoàn vũ mới biết vì sao Hoàng Thùy lại bị người đẹp Nam Phi bỏ xa đến thế - Ảnh 8.
Chiêm ngưỡng loạt ảnh đời thường và background xịn của Tân Hoa hậu Hoàn vũ mới biết vì sao Hoàng Thùy lại bị người đẹp Nam Phi bỏ xa đến thế - Ảnh 9.
Chiêm ngưỡng loạt ảnh đời thường và background xịn của Tân Hoa hậu Hoàn vũ mới biết vì sao Hoàng Thùy lại bị người đẹp Nam Phi bỏ xa đến thế - Ảnh 10.

Trong suốt quá trình dự thi Miss Universe 2019, Tunzi luôn thể hiện phong thái tự tin và khả năng ứng xử thông minh.

Một số hình ảnh khác của Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2019:

Chiêm ngưỡng loạt ảnh đời thường và background xịn của Tân Hoa hậu Hoàn vũ mới biết vì sao Hoàng Thùy lại bị người đẹp Nam Phi bỏ xa đến thế - Ảnh 11.
Chiêm ngưỡng loạt ảnh đời thường và background xịn của Tân Hoa hậu Hoàn vũ mới biết vì sao Hoàng Thùy lại bị người đẹp Nam Phi bỏ xa đến thế - Ảnh 12.
Chiêm ngưỡng loạt ảnh đời thường và background xịn của Tân Hoa hậu Hoàn vũ mới biết vì sao Hoàng Thùy lại bị người đẹp Nam Phi bỏ xa đến thế - Ảnh 13.
Chiêm ngưỡng loạt ảnh đời thường và background xịn của Tân Hoa hậu Hoàn vũ mới biết vì sao Hoàng Thùy lại bị người đẹp Nam Phi bỏ xa đến thế - Ảnh 14.
Chiêm ngưỡng loạt ảnh đời thường và background xịn của Tân Hoa hậu Hoàn vũ mới biết vì sao Hoàng Thùy lại bị người đẹp Nam Phi bỏ xa đến thế - Ảnh 15.

Theo Eri

Helino

Trở lên trên