TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Chiêm ngưỡng nội thất Limousine sang trọng của dòng xe Skybus Solati X Series

16-10-2018 - 13:30 PM | Thị trường

Chiêm ngưỡng nội thất Limousine sang trọng của dòng xe Skybus Solati X Series

Tiếp nối thành công từ cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2018 với vai trò Đơn vị vận chuyển mặt đất, Hãng thiết kế và sản xuất xe Dasan chính thức ra mắt 3 dòng xe thương mại Skybus Solati XS, XLL và XLE.

Với kinh nghiệm hơn 6 năm trong ngành thiết kế và sản xuất xe Limousine, các dòng xe Skybus Solati X Series của Dasan mang đến sự sáng tạo và khác biệt về kỹ thuật, thẩm mỹ và đặc biệt là vận hành thực tế.

Đây là các dòng xe thương mại cao cấp dành cho 9-11 khách có không gian nội thất rộng thoáng và các tiện ích tương tự như khoang hạng thương gia trên máy bay.

Được nghiên cứu, thiết kế và thử nghiệm từ tháng 5/2017 với hàng loạt cải tiến và trải qua 5 thế hệ sản phẩm, Dasan Limousine đã sáng tạo nên 3 dòng xe Skybus Solati X Series.

Một trong những đột phá tiên phong và dẫn đầu chính là dòng Solati XLL 12 chỗ, ghế rộng 65cm và được bọc da cao cấp, các cơ cấu chính của ghế được nhập khẩu từ Nhật Bản.

Chiêm ngưỡng nội thất Limousine sang trọng của dòng xe Skybus Solati X Series - Ảnh 1.

Đặc biệt, toàn bộ trần xe được thiết kế như một bầu trời sao với các dãy đèn vô cực mô phỏng tàu vũ trụ Parker của NASA. Dòng xe này được đánh giá là một sáng tạo đột phá đem lại hiệu quả kinh tế cao, bởi trước đó trên thị trường chỉ phổ biến dòng Limousine 10 chỗ.

Chiêm ngưỡng nội thất Limousine sang trọng của dòng xe Skybus Solati X Series - Ảnh 2.

Ngoài Solati XLL, Skybus còn giới thiệu dòng xe Solati XLE với ghế ngồi điều khiển bằng điện, tích hợp chức năng massage và sưởi ấm. Mỗi chỗ ngồi là một không gian riêng tư đẳng cấp mà chưa thiết kế nào của dòng xe Limousine có được.

Chiêm ngưỡng nội thất Limousine sang trọng của dòng xe Skybus Solati X Series - Ảnh 3.
Chiêm ngưỡng nội thất Limousine sang trọng của dòng xe Skybus Solati X Series - Ảnh 4.

Cũng trong dịp này, Skybus đã công bố Đại sứ thương hiệu là Người đẹp Truyền thông Hoa hậu Việt Nam 2018 Phạm Ngọc Linh, đồng thời ra mắt Quỹ Skybus Foundation nhằm hỗ trợ học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và giúp đỡ trẻ em bị ung thư đang điều trị tại Bệnh viện Ung Bướu.

Chiêm ngưỡng nội thất Limousine sang trọng của dòng xe Skybus Solati X Series - Ảnh 5.
Chiêm ngưỡng nội thất Limousine sang trọng của dòng xe Skybus Solati X Series - Ảnh 6.

Trong thời gian tới, Dasan sẽ giới thiệu thêm 2 dòng xe hoàn toàn mới và mở rộng cơ sở sản xuất tại một số quốc gia khác ngoài Việt Nam và Malaysia.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên