TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chiến dịch giải cứu đội bóng thiếu niên bị mắc kẹt ở Thái Lan: Kết thúc ngày thứ 2, đã có 8 cầu thủ nhí được đưa ra khỏi hang

09-07-2018 - 20:03 PM | Sống

Chiến dịch giải cứu đội bóng thiếu niên bị mắc kẹt ở Thái Lan: Kết thúc ngày thứ 2, đã có 8 cầu thủ nhí được đưa ra khỏi hang

Các thành viên của đội bóng thiếu niên Thái Lan bị mắc kẹt trong hang Tham Luang đang lần lượt được cứu ra ngoài. Chiến dịch giải cứu đến nay đang tiến triển tốt.

Vụ việc một đội bóng thiếu niên Thái Lan mất tích trong hang Tham Luang là một trong những tin tức nổi bật được cả thế giới quan tâm trong vài tuần qua.

Sau 6 ngày được tìm thấy, ngày 8/7, chiến dịch giải cứu các thành viên đội bóng đã chính thức diễn ra. Ngày thứ nhất của chiến dịch giải cứu đã kết thúc thành công với 4 nạn nhân được đưa ra ngoài an toàn. Giới chức Thái Lan cho biết, lực lượng cứu hộ có thể phải mất tới 3 - 4 ngày để đưa các thành viên còn lại của đội bóng ra ngoài.

Chiến dịch giải cứu đội bóng thiếu niên bị mắc kẹt ở Thái Lan: Kết thúc ngày thứ 2, đã có 8 cầu thủ nhí được đưa ra khỏi hang - Ảnh 1.

Theo nguồn tin từ phóng viên CNN tại hiện trường, chiến dịch giải cứu ngày thứ 2 đã kết thúc. Cô Veena Thoopkjaei, cộng tác viên của tờ Guardian đã xác nhận, cậu bé thứ 7 đã được đưa tới bệnh viện. Còn cậu bé thứ 8 đã được đưa ra khỏi hang và đang được tiến hành kiểm tra y tế sơ bộ trước khi được đưa tới bệnh viên.

Như vậy, hiện tại vẫn còn 4 cậu bé khác và huấn luyện viên của đội bóng Lợn Hoang đang ở trong hang. Chiến dịch cứu hộ đội bóng Lợn rừng bị mắc kẹt trong hang Tham Luang đến nay đang tiến triển tốt.

PV

Theo Thời đại/Business Insider

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên