TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Chính sách mới dễ dàng sở hữu căn hộ Lancaster Lincoln

20-12-2017 - 15:30 PM | Bất động sản

Chính sách mới dễ dàng sở hữu căn hộ Lancaster Lincoln

Lần đầu tiên, chủ đầu tư TTG Holding đưa ra chính sách thanh toán “dễ chịu” hơn bao giờ hết với khách hàng mong muốn sở hữu căn hộ Lancaster Lincoln. Chỉ cần có 30% giá trị hợp đồng, khách hàng không cần đóng thêm hoặc vay ngân hàng đến khi nhận căn hộ.

Đây là chính sách ưu đãi hấp dẫn chưa từng có để khách hàng dễ dàng có được không gian sống tiện nghi tại dự án cao nhất Quận 4, TP.HCM.

Ưu đãi hiếm có dịp cuối năm

Nhằm giúp kế hoạch mua nhà trong năm của khách hàng trở thành hiện thực, trong các tháng cuối năm nay, TTG Holding hỗ trợ tối đa mức thanh toán cho khách hàng. Các cặp vợ chồng trẻ hoặc các nhà đầu tư đều có thể dễ dàng sở hữu căn hộ Lancaster Lincoln.

Lancaster Lincoln sở hữu tầm nhìn 360 độ rộng thoáng ngay trung tâm thành phố.
Lancaster Lincoln sở hữu tầm nhìn 360 độ rộng thoáng ngay trung tâm thành phố.

Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán ban đầu 30% giá trị đến khi nhận căn hộ mới thanh toán tiếp 70% còn lại. Đặc biệt, khách hàng sẽ không phải ký bất kỳ hợp đồng vay vốn ngân hàng như chính sách hỗ trợ thanh toán của các dự án khác trên thị trường. Dự kiến thời gian bàn giao căn hộ vào năm 2019.

Do đó, với mức giá từ 53 triệu/ m2 và khoản thanh toán ban đầu cố định, Lancaster Lincoln phù hợp với các khách hàng muốn sở hữu căn hộ cao cấp, tại vị trí trung tâm thành phố, với nhiều tiện ích sang trọng và mức tài chính “dễ thở”. Mức giá này hợp lý hơn nhiều so với các dự án khác cùng phân khúc và cùng khu vực như Lancaster Lincoln.

Ngoài ra, khách hàng đặt mua trong dịp này còn được hưởng nhiều ưu đãi khác như: tặng gói hoàn thiện nội thất SmartHome trị giá đến 250 triệu đồng, cơ hội trúng thưởng xe Mercedes E250, ưu đãi đến 7% khi thanh toán nhanh và tặng 2 năm phí quản lý.

Gia tăng lợi ích từ phát triển hạ tầng

Vừa qua, một tin vui cho các dự án tại tuyến đường Nguyễn Tất Thành (Quận 4, TP.HCM) khi UBND TP.HCM đã yêu cầu cảng Sài Gòn bảo đảm bàn giao mặt bằng cảng Nhà Rồng - Khánh Hội trước ngày 31/12/2018. Việc di dời này không chỉ có tác đ