TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chủ đầu tư dự án BOT phải sửa chữa hư hỏng

02-11-2013 - 08:33 AM |

Chủ đầu tư dự án BOT phải sửa chữa hư hỏng

Dự án BOT QL1A đoạn tuyến tránh TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình do Công ty TNHH BOT đường tránh TP Đồng Hới làm chủ đầu tư đã đưa vào khai thác, thu phí từ tháng 10/2010.

Hiện nay, theo phản ánh của báo chí, tuyến đường này đã bị xuống cấp, xuất hiện hư hỏng mặt đường gây mất ATGT, không đáp ứng được nhu cầu thực tế khai thác về lưu lượng và tải trọng xe. Vì vậy, Bộ trưởng Đinh La Thăng đã có công văn yêu cầu Công ty TNHH BOT đường tránh TP Đồng Hới nghiêm túc thực hiện trách nhiệm của Chủ đầu tư dự án BOT QL1A đoạn tuyến tránh TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, khẩn trương thực hiện sửa chữa những hư hỏng phát sinh trong quá trình khai thác, tăng cường công tác bảo trì, đảm bảo giao thông êm thuận, thông suốt và an toàn theo quy định tại Hợp đồng dự án và các quy định hiện hành.

Bộ trưởng giao Tổng cục Đường bộ Việt Nam trực tiếp kiểm tra, đôn đốc chủ đầu tư dự án BOT triển khai, nếu không đảm bảo các điều kiện về chất lượng công trình và ATGT trong quá trình khai thác thì thực hiện biện pháp đình chỉ có thời hạn việc quản lý kinh doanh công trình theo các điều khoản nhà đầu tư đã cam kết trong Hợp đồng BOT dự án.
 
Theo Thu Phương

ngatt

Giao Thông Vận Tải

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên