TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết khu đô thị mới Cổ Nhuế

07-07-2011 - 17:46 PM |

Điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết khu đô thị mới Cổ Nhuế

Chỉ điều chỉnh tăng tầng cao trung bình của ô đất từ 13 tầng lên 19 tầng, tăng dân số tương đương khoảng 189 người.

Ngày 6/7, UBND TP Hà Nội ban hành quyết định số 3195/QĐ-UBND, phê duyệt điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết khu đô thị mới Cổ Nhuế, tỷ lệ 1/500 tại các ô đất có ký hiệu TT2, TT3, TT4 và CT3.

Theo đó, các ô đất có ký hiệu TT2, TT3, TT4 và CT3 có tổng diện tích khoảng 26.808m2 thuộc khu đô thị mới Cổ Nhuế, xã Cổ Nhuế, huyện Từ Liêm, Hà Nội, gồm: Ô đất ở thấp tầng ký hiệu TT2 có diện tích 5.048m2; Ô đất ở thấp tầng ký hiệu TT3 có diện tích 3.430m2; Ô đất ở thấp tầng ký hiệu TT4 có diện tích 5.692m2; Ô đất ở cao tầng ký hiệu CT3 có diện tích 12.638m2.

Đối với các ô đất ở thấp tầng, quy hoạch được điều chỉnh không làm thay đổi chức năng sử dụng đất, diện tích, ranh giới ô đất, không làm tăng số lượng các căn hộ theo quy hoạch đã được phê duyệt. Chỉ điều chỉnh chỉ tiêu quy hoạch kiến trúc trong ô đất (tăng mật độ xây dựng, giảm tầng cao bình quân); Đối với ô đất ở cao tầng: không làm thay đổi ranh giới, diện tích ô đất, không làm tăng mật độ xây dựng.

Chỉ điều chỉnh tăng tầng cao trung bình của ô đất từ 13 tầng lên 19 tầng, tăng dân số tương đương (khoảng 189 người) và điều chỉnh chức năng sử dụng một phần diện tích sàn xây dựng tại khối đế của công trình để bố trí văn phòng làm việc của chủ đầu tư.

Việc điều chỉnh cục bộ không làm thay đổi hệ thống hạ tầng kỹ thuật chính của Khu đô thị, đảm bảo chỉ tiêu sử dụng đất chung về các công trình công cộng hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật, đảm bảo phù hợp với tiêu chuẩn, quy chuẩn hiện hành; Không thay đổi ý đồ quy hoạch chung của quy hoạch chi tiết đã được phê duyệt trước đây.

Các nội dung khác không thuộc nội dung điều chỉnh tại các ô đất TT2, TT3, TT4 và CT3 được giữ nguyên theo quy hoạch chi tiết xây dựng và điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết xây dựng đã được UBND Thành phố phê duyệt.

Theo Hà Phan
Hanoi Portal

ngatt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên