TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hà Nội đôn đốc thu tiền bán nhà tái định cư còn nợ đọng

16-06-2014 - 16:05 PM |

Hà Nội đôn đốc thu tiền bán nhà tái định cư còn nợ đọng

Phó chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng vừa có ý kiến chỉ đạo về việc quản lý kinh phí thu từ tiền bán nhà tái định cư của thành phố.

Trong nội dung Công văn số 4216/UBND-QHXDGT ban hành ngày 11/6, Phó Chủ tịch Nguyễn Quốc Hùng đã yêu cầu Sở Xây dựng phối hợp với các cơ quan liên quan, cùng Công ty TNHH MTV Quản lý và phát triển nhà Hà Nội thành lập tổ công tác của thành phố nhằm kiểm tra, rà soát các chủ đầu tư nhận quỹ nhà tái định cư của thành phố thực hiện thanh quyết toán quỹ nhà ở đã sử dụng. 

Các cơ quan trên chịu trách nhiệm thu hồi số tiền bán nhà tái định cư mà các chủ đầu tư còn nợ đọng về ngân sách thành phố, báo cáo lên UBND thành phố trước 30/6/2014.

UBND TP cũng yêu cầu Công ty TNHH một thành viên Quản lý và Phát triển nhà Hà Nội có trách nhiệm kiểm tra, rà soát, thông báo và đôn đốc các chủ đầu tư còn nợ đọng tiền, các hộ gia đình đã nhận nhà, sử dụng nhà nhưng chưa nộp tiền mua nhà tái định cư tổ chức thu và nộp vào ngân sách thành phố.

Được biết, số tiền bán nhà tái định cư sẽ được dùng để đầu tư tại các dự án đầu tư xây dựng nhà ở tái định cư phục vụ di dân giải phóng mặt bằng trên địa bàn thành phố.

ngatt

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên