TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hà Nội: Đường Đại Từ biến thành “ao”

20-08-2011 - 17:14 PM |

Hà Nội: Đường Đại Từ biến thành “ao”

Đường Đại Từ, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội nhiều tháng nay xuống cấp nghiêm trọng.

Nhiều xe máy qua đây thường xuyên bị chết máy vì nước vào ống xả xe; không ít người điều khiển xe qua đoạn đường này cán vào gạch đá, ổ gà ổ trâu nên ngã nhào, và méo mặt vì được "tắm bùn" bất đắc dĩ.

Đường Đại Từ, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội (ảnh) nhiều tháng nay xuống cấp nghiêm trọng. Từ điểm giao nhau với đường Giải Phóng dọc theo phố chừng 500m, đoạn đường này thực sự trở thành sự hãi hùng đối với những người dân sinh sống tại đây, cũng như bất kỳ ai mỗi khi phải đi qua con phố này.

Mặt đường bị nát bươm, đầy ổ gà ổ trâu, ổ voi, ngổn ngang gạch đá, bùn đất; lòng đường bị khoét sâu tạo nên những "chiếc ao" đầy nước và bùn đất. Nằm dưới "đáy ao" có  rất nhiều gạch đá, tạo nên những chiếc bẫy nguy hiểm, người điều khiển phương tiện không nhìn thấy nên không biết đường nào để tránh. Nhiều xe máy qua đây thường xuyên bị chết máy vì nước vào ống xả xe; không ít người điều khiển xe qua đoạn đường này cán vào gạch đá, ổ gà ổ trâu nên ngã nhào, và méo mặt vì được "tắm bùn" bất đắc dĩ.

Theo các hộ dân sinh sống tại đây, sở dĩ đoạn đường này xấu như vậy vì xe chở vật liệu để xây dựng công trình nhà ở của Vinaconex 7 (thi công cuối năm 2009) và tòa nhà văn phòng của Cty Licogi 12, thường xuyên "cày xới".

“Rất mong các cơ quan chức năng nhanh chóng có biện pháp xử lý, chứ như thế này không biết chúng tôi còn chịu cảnh khổ đến bao giờ?" - một người dân bức xúc nói.

Theo Sỹ Hào
Pháp Luật Xã Hội

ngatt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên