TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

TP.HCM: Chuyển đổi dự án khu dân cư thành bệnh viện đa khoa

16-08-2011 - 17:59 PM |

TP.HCM: Chuyển đổi dự án khu dân cư thành bệnh viện đa khoa
Ảnh minh họa

Khu dân cư Tân Kiên được xây dựng trên diện tích 53.051m2, với quy mô đầu tư dự án gồm 114 căn nhà liên kế, hai chung cư A và B với tổng số 976 căn hộ.

UBND TP.HCM vừa chấp thuận về chủ trương cho phép công ty cổ phần đầu tư và khai thác công trình giao thông 584 và công ty cổ phần đầu tư y tế Việt Nam chuyển đổi mục đích sử dụng dự án khu dân cư Tân Kiên (huyện Bình Chánh) sang xây dựng bệnh viện đa khoa với quy mô 1.000 giường bệnh, nhằm giảm áp lực quá tải trong việc khám, chữa bệnh cho nhân dân.

Do chuyển đổi từ khu dân cư sang chức năng y tế, UBND TP.HCM yêu cầu các đơn vị liên quan phải khảo sát, đánh giá lại chất lượng công trình và hướng dẫn nhà đầu tư lập lại dự án. Bên cạnh đó, UBND TP.HCM cũng giao sở Quy hoạch kiến trúc chủ trì phối hợp với các sở, ngành liên quan và UBND huyện Bình Chánh hướng dẫn nhà đầu tư, thực hiện nhanh các thủ tục về pháp lý việc chuyển đổi mục đích sử dụng của dự án, báo cáo trình UBND thành phố trước ngày 30.8.2011 để thành phố xem xét quyết định.

Được biết dự án khu dân cư Tân Kiên được xây dựng trên diện tích 53.051m2, với quy mô đầu tư dự án gồm 114 căn nhà liên kế, hai chung cư A và B với tổng số 976 căn hộ. Đến nay các hạng mục của dự án này đã hoàn thành.

Theo Quốc Thái
SGTT

ngatt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên