TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

TP.HCM tạm "đóng cửa" 4 cây cầu

12-10-2013 - 07:46 AM |

TP.HCM tạm "đóng cửa" 4 cây cầu

Dự kiến trong những ngày cuối tháng 10 này, Ban Quản lý đầu tư xây dựng công trình nâng cấp đô thị TP.HCM sẽ tạm “đóng cửa” 4 cây cầu huyết mạch.

4 cầu gồm cầu Bông, cầu Kiệu, cầu Lê Văn Sỹ, cầu Hậu Giang để xây mới.

Khi đóng các cầu cũ, người dân bắt đầu di chuyển theo hướng đi mới. Sau từ 7 đến 10 ngày, nếu có bất cập nảy sinh, Sở Giao thông Vận tải sẽ điều chỉnh phương án phân luồng giao thông cho phù hợp.

Hiện nay, Ban Quản lý đang gấp rút hoàn thành các cầu tạm để chuẩn bị phân luồng giao thông. Mỗi cầu đều có 2 cầu tạm (rộng 4 m/cầu) thay thế, trong đó cầu tạm của cầu Bông, cầu Kiệu chỉ dành cho xe 2 - 3 bánh lưu thông (mỗi cầu một chiều); cầu tạm của cầu Lê Văn Sỹ và cầu Hậu Giang dành cho xe 2 - 3 bánh lẫn ô tô, xe khách dưới 16 chỗ và xe tải dưới 3,5 tấn lưu thông (mỗi cầu một chiều).

Để hướng dẫn giao thông cho người dân trong khi xây cầu, tại khu vực cầu Bông sẽ có 14 cảnh sát giao thông và 22 nhân viên điều tiết giao thông; khu vực cầu Kiệu có 6 cảnh sát giao thông và 14 nhân viên điều tiết giao thông; khu vực cầu Lê Văn Sỹ sẽ có 10 cảnh sát giao thông và 20 nhân viên điều tiết giao thông; khu vực cầu Hậu Giang sẽ có 8 cảnh sát giao thông và 16 nhân viên điều tiết giao thông.Phương án phân luồng giao thông mới.

ngatt

Theo Tuổi Trẻ