TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Choáng ngợp siêu phẩm giày "độ" Air Jordans được bao phủ bởi hàng ngàn viên pha lê với giá 6.500 USD

07-01-2018 - 17:30 PM | Sống

Choáng ngợp siêu phẩm giày "độ" Air Jordans được bao phủ bởi hàng ngàn viên pha lê với giá 6.500 USD

Mẫu Air Jordan 1 Pinnacle Gold đính 15 nghìn viên pha lê Swarovski này chắc chắn là niềm ao ước của rất nhiều người.

Nike là thương hiệu sneaker đình đám khắp thế giới, với những mẫu mã độc đáo dẫn đầu xu hướng. Thế nhưng, nhìn chung các mặt hàng của Nike vẫn hướng tới đối tượng bình dân là chủ yếu, chưa đáp ứng được nhiều kỳ vọng ở giới thượng lưu. Với mong muốn làm hài lòng nhiều khách hàng sang trọng, nghệ sĩ Daniel Jacob đã trình làng mẫu Air Jordan 1 Pinnacle đắt giá được phủ kín toàn bộ bằng 15 nghìn viên pha lê Swarovski.

Thực ra công việc chính của Daniel Jacob là điêu khắc chứ không phải “độ” giày. Anh đã từng cho ra mắt một đôi giày Air Jordan điêu khắc và đã khiến rất nhiều người lầm tưởng rằng đó là một đôi giày thật. “Rất nhiều người đã gửi tới tôi yêu cầu độ của họ một đôi giày như thế”, anh chia sẻ, “cuối cùng, tôi đã quyết định nhận lời thiết kế một tác phẩm thực sự dựa trên mẫu sneaker mà tôi yêu thích nhất – Air Jordan 1 Pinnacle”. Đây cũng chính là tác phẩm thực tế đầu tiên của Jacob.

Jacob nhận lời “độ” lại đôi giày từ một khách hàng giấu tên. Phải mất đến 3 tuần miệt mài, Jacob mới hoàn thành đôi giày với 15 nghìn viên pha lê Swarovski đính thủ công. Tổng giá trị của mẫu giày đặc biệt này lên tới 6.500 USD (tương đương 147 triệu VND). Nếu muốn, bạn cũng có thể đặt hàng đôi giày “đắt xắt ra miếng” này thông qua trang web của Jacob.

Hà Thu

Theo Trí thức trẻ

Trở lên trên