TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ:

Chọn bia chất lượng, trọn vẹn khoảnh khắc

15-12-2017 - 08:00 AM | Thị trường

Chọn bia chất lượng, trọn vẹn khoảnh khắc

Mùa lễ hội cuối năm là lúc mọi người quây quần với hàng loạt dịp gặp gỡ. Trong giờ phút tụ hội, một vị bia ngon là chất xúc tác giúp tận hưởng trọn vẹn những khoảnh khắc chỉ có một lần trong năm.

Uy tín đến từ chất lượng

Không phải ngẫu nhiên mà Sapporo là thương hiệu bia Châu Á bán chạy nhất tại Mỹ liên tục trong hơn 30 năm qua. Bia là chìa khóa khởi động mọi cuộc vui, nhưng chỉ những vị bia ngon khó cưỡng như Sapporo mới là sự lựa chọn hoàn hảo, giúp cho người thưởng bia cảm nhận được trọn vẹn vị ngon của bia và muốn cuộc vui không dứt.

Người Nhật nổi tiếng khắt khe và Sapporo là bảo chứng cho chất lượng trăm năm, một biểu trưng khó quên được tạo nên từ chất lượng và kỉ luật, thực hiện trọn vẹn Lời hứa từ Nhật Bản. Những người sành bia dễ dàng cảm nhận được vị bia êm đằm tinh túy từ quá trình ủ và nấu bia đầy đam mê, được ra đời từ công thức đúc kết trong hơn 140 năm của những nghệ nhân nấu bia hàng đầu Nhật Bản.

Chất bia sánh vàng, đậm mùi lúa mạch và hoa bia thượng hạng trong từng ngụm là kết quả của việc đảm bảo 3 yếu tố: nguyên liệu - máy móc kỹ thuật - quy trình kiểm soát gắt gao của Sapporo. Nguồn nguyên liệu đầu vào được chọn lọc chặt chẽ, men bia đặc tuyển để tất cả sản phẩm đến tay khách hàng với chất lượng cao và đồng nhất.

Đặc biệt, bia Sapporo được sản xuất dựa trên công nghệ Fresh Keep, hạn chế tối đa lượng oxy tiếp xúc vào nước bia, giúp cho vị bia luôn tươi mới. Bên cạnh đó, Sapporo còn có đội ngũ chuyên gia đến từ Nhật Bản, giám sát toàn bộ quá trình sản xuất nhằm đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của Nhật Bản Với sự kết hợp của tất cả các yếu tố kể trên, Sapporo từng bước chinh phục vị giác hàng triệu người tiêu dùng trên toàn cầu và là sản phẩm “ruột” của những người muốn thưởng thức vị êm đằm của dòng bia thượng hạng.

Ông Mikio Masawaki, ổng giám đốc công ty TNHH Sapporo Việt Nam và ông Tatsuya Koiwa, Giám đốc nhà máy Bia Sapporo Viet Nam đang kiểm tra chất lượng bia.

Đa dạng nền văn hoá ẩm thực

Lời hứa từ Nhật Bản còn được Sapporo hiện thực hóa bằng nỗ lực góp phần làm phong phú nền văn hoá ẩm thực Việt Nam. Hướng đến khách hàng làm trọng tâm, Sapporo không ngừng đổi mới, cập nhật công nghệ hiện đại, tân tiến, đem đến những thiết kế và mùi vị được nâng tầm phù hợp thị hiếu thưởng thức của người Việt Nam.

Thực khách trên những bàn tiệc không khó để cảm nhận vị bia Sapporo êm đằm đặc trưng cũng như vị đắng từ hoa bia, vị ngọt bùi từ lúa mạch và được kích thích vị giác đến tận cùng khi thưởng thức cùng những món ăn Việt phối trộn tinh tế.

Sapporo - Bia ngon cho mùa lễ hội thêm tưng bừng.

Càng uống càng sảng khoái là lí do để người yêu bia một khi đã thử uống Sapporo thì khó lòng thay đổi. Thay vì uống vội vã, uống để say, thì những người lựa chọn Sapporo như được phiêu cùng cảm xúc khi thưởng thức từng ngụm bia êm đằm của thương hiệu bia lâu đời nhất Nhật Bản.

Khi vị giác được thỏa mãn bởi từng giọt bia tinh túy, xúc cảm dường như được đánh thức và thăng hoa. Nhờ đó trong bất kỳ một dịp nào, dù lớn dù nhỏ, chỉ với một ly bia mát lạnh, người thưởng thức vẫn như được say trong dư vị của không gian, niềm vui lễ hội và tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc đáng giá. Bởi vì, với Sapporo, mọi kỷ niệm đặc biệt, dù là nhỏ nhất đều xứng đáng được chúc mừng và ghi nhớ.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên