TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Chọn mặt gửi vàng các dự án quanh sân bay

09-07-2016 - 08:00 AM | Tin tức dự án

Chọn mặt gửi vàng các dự án quanh sân bay

Hạ tầng thay đổi mạnh mẽ kéo giá trị các dự án quanh sân bay Tân Sơn Nhất tăng mạnh.

Dù có rất nhiều dự án mọc lên quanh khu vực này nhưng tìm một căn hộ để an cư hoặc đầu tư chưa chắc đã dễ dàng. Các dự án hướng vào giá trị thật đang tạo sức hút mạnh mẽ.

Quanh khu vực sân bay Tân Sơn Nhất, trong bán kính khoảng 1km, có rất nhiều lựa chọn cho người mua nhà. Đại lộ Phạm Văn Đồng thành hình, rút ngắn khoảng cách giữa sân bay Tân Sơn Nhất với các khu vực phụ cận. Một khảo sát cho thấy giá trị các dự án tăng đến 30%. Đặc biệt là các dự án nằm trong giao điểm Phạm Văn Đồng-Tân Sơn Nhất.

Theo các chuyên gia bất động sản, khu Tây Bắc nói chung và khu vực quanh sân bay Tân Sơn Nhất là thị trường tương đối mới so với khu Nam hay khu Đông Sài Gòn. Dù nguồn cung dồi dào nhưng giá bán căn hộ ở các khu vực này không những giảm mà còn có xu hướng tăng.

“Dù có nhiều dự án nhưng giá tương đối cao, kể cả nhà đầu tư lẫn người có nhu cầu để ở cũng không dễ chọn được căn hộ ưng ý” - anh Nguyễn Ngọc Minh, một người mua nhà nói.

Cơn sốt bất động sản quanh sân bay Tân Sơn Nhất khiến quỹ đất ngày càng hạn chế, số lượng dự án mới chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay. Gần nhất là Samland Airport đang vào giai đoạn hoàn thiện và bàn giao nhà. Với giá bán chỉ từ 1,5 tỉ đồng trở lên, đây là dự án có mức giá cạnh tranh nhất trong khu vực này. Thậm chí, mức giá này còn rẻ hơn so với các dự án chưa động thổ.

Ngoài vị trí đắc địa, Samland Airport còn tạo cú đột phá mạnh mẽ về tiện ích để hút khách. Dự án tiết chế tối đa diện tích xây dựng. Số căn hộ trên mỗi tầng là rất ít. Rõ ràng, chủ đầu tư dự án đã chọn bước đi khôn ngoan khi nhắm vào nhu cầu thật và giá trị thật.

Với mức giá chỉ từ 23,3 triệu đồng/m2, thấp hơn đến 30% so với các dự án xung quanh, cộng với tiện ích và thiết kế thông minh, Samland Airport đang tạo nên hấp lực khó cưỡng đối với cả nhà đầu tư lẫn người mua nhà định cư.

“Dự án tiệm cận sân bay mà có mức giá mềm như vậy là rất hiếm hoi. Quỹ đất quanh sân bay đang dần hạn hẹp nên tiếp cận được mức giá này là một cơ hội vàng và chắc chắn sinh lời cao trong thời gian ngắn” - anh Nguyễn Mạnh Hà, một nhà đầu tư hồ hởi.

Chị Nguyễn Thị Huyền, một người mua căn hộ thì cho biết: “Đây là một cơ hội vàng cho người sở hữu nhà. Vợ chồng tôi đã khảo sát kỹ các dự án và quyết tâm sở hữu bằng được căn hộ tại dự án này. Không chỉ có mức giá cạnh tranh, thiết kế thông minh của dự án vừa mang lại cảm giác thoáng đãng nhưng ấm cúng. Không gian sống hiện đại và giàu cảm xúc”. Đó là một nơi lý tưởng để vợ chồng chị trở về. Không chỉ là nơi ăn ở sinh hoạt mà còn là nơi thư giãn, tái tạo năng lượng.

Giải thích về sự khác biệt của Samland Airport, ông Lê Như Thạch, Tổng giám đốc Samland chia sẻ: “Chúng tôi muốn xây dựng một dự án tập trung vào giá trị thật chứ không hào nhoáng bề nổi”. Samland Airport không truyền thông tiếp thị rình rang mà vẫn được đón nhận hào hứng. Chi phí truyền thông được tiết chế tối đa sẽ được đầu tư vào các dự án để nâng cao chất lượng và tiện ích. Đó cũng là lý do vì sao dự án có mức giá cạnh tranh.

Ngoài ra, với diện tích đất lớn nhưng chỉ xây dựng 14 tầng và 65 căn hộ, doanh nghiệp đã có sự tính toán từ trước nhằm bảo đảm không gian tiện ích của cư dân về lâu dài. “Đề cao lợi ích của người mua nhà tức là doanh nghiệp sẽ phải chịu thiệt thòi vì hy sinh quỹ đất và gia tăng chi phí. Tuy nhiên, sự hài lòng của khách hàng mới là giá trị lớn nhất mà chúng tôi nhắm đến” - ông Thạch nói.

Theo ông Thạch, đó cũng là hướng đi chiến lược của Samland đã được xây dựng ngay từ đầu. Samland Airport cũng như Samland River View (Q,Bình Thạnh), Samland B2 – Giai Việt (Quận 8) luôn được xây dựng với quy mô vừa phải với mục tiêu là cung cấp căn hộ giá trị thật. Sau thành công của Samland Airport, chủ đầu tư sẽ xây dựng thêm nhiều dự án tương tự, tạo thành chuỗi dự án mang giá trị riêng, hướng đến khách hàng.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên