TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chủ đầu tư Sunshine Garden lên tiếng sẽ hỗ trợ hết sức gia đình 2 công nhân tử vong trong vụ tai nạn lao động

26-03-2017 - 11:48 AM | Tin tức dự án

Chủ đầu tư Sunshine Garden lên tiếng sẽ hỗ trợ hết sức gia đình 2 công nhân tử vong trong vụ tai nạn lao động
Công trường dự án Sunshine Garden.

Ngày 23/3/2017, tại công trường dự án Sunshine Garden do Công ty CP Sao Ánh Dương làm chủ đầu tư đã xảy ra sự cố tai nạn khiến hai nạn nhân tử vong.

Theo Chủ đầu tư dự án Sunshine Garden, khi vụ việc xảy ra Công ty và nhà thầu thi công đã phối hợp với cơ quan y tế nhanh chóng đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu, cũng như an ủi, chia sẻ nỗi đau mất mát với gia đình nạn nhân cả về vật chất lẫn tinh thần trách nhiệm cao nhất.

"Tai nạn xảy ra ngoài ý muốn, trách nhiệm trước hết thuộc về nhà thầu thi công, nhưng là chủ đầu tư dự án, chúng tôi vô cùng đau xót trước sự mất mát của các gia đình nạn nhân. Xuất phát từ sự chia sẻ và cảm thông sâu sắc đến gia đình các nạn nhân, chúng tôi đã chỉ đạo nhà thầu phối hợp với gia đình lo hậu sự chu tất, đồng thời hỗ trợ ngay một khoản kinh phí và chu cấp lo cho mẹ già và các con nhỏ của nạn nhân cho đến năm các cháu 18 tuổi, sau đó sẽ tạo công ăn việc làm cho các cháu." Đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Cũng theo vị này, Công ty CP Sao Ánh Dương rất thấu hiểu, và biết rằng không của cải vật chất nào có thể so sánh được với tính mạng con người. Nhưng trước sự việc không mong muốn đã xảy ra, Chủ đầu tư sẽ nỗ lực hết sức để chia sẻ phần nào với gia đình nạn nhân.

"Hi vọng sẽ giúp ích được cho những con người đã không may mắn mất đi người thân yêu. Chúng tôi cũng yêu cầu nhà thầu thi công phải đảm bảo an toàn lao động tuyệt đối tại các công trình do chúng tôi là chủ đầu tư, tránh xảy ra sự cố đáng tiếc" – đại diện chủ đầu tư cho biết.

Minh Nhật

Theo Trí thức trẻ/Công ty CP Sao Ánh Dương

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên