TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Chủ doanh nghiệp Việt với giải pháp tiếng Anh chuyên biệt

05-04-2017 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

Chủ doanh nghiệp Việt với giải pháp tiếng Anh chuyên biệt

Hiện nay tại Việt Nam đã có hơn 500 chương trình đào tạo tiếng Anh lớn nhỏ. Tuy nhiên, gần như chưa nơi nào đi sâu giải quyết được các vấn đề cho doanh nhân: thời gian học phải linh hoạt, nội dung bài học phải có tính ứng dụng thực tiễn nhất cho doanh nhân.

35 tuổi, anh Nguyễn Mạnh Tuấn hiện đang là doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực kinh doanh đồ nội thất nổi tiếng ở Hà Nội.

Lập nghiệp với số vốn ít ỏi, chỉ với khoảng 20 triệu đồng trong tay nhưng anh Tuấn luôn đặt ra cho mình mục tiêu lớn. Quyết tâm bám đuổi mục tiêu, trải qua 5 năm không ngừng nỗ lực, thương hiệu của anh đã dần được người Việt biết đến và tin tưởng, lọt vào Top 20 trên thị trường đồ nội thất cao cấp tại Việt Nam.

Đối với nhiều người, đó là một kết quả đáng ngưỡng mộ, nhưng với anh Tuấn, đó chỉ là thành công bước đầu, và anh chưa bao giờ nguôi tham vọng trở thành doanh nghiệp xuất khẩu nội thất có tiếng trong thị trường châu Á. Đã từng có những hợp đồng hợp tác khá lớn tưởng chừng đã đến tay song cuối cùng lại không suôn sẻ như ý muốn.

Anh Tuấn nhận ra rằng, lỗ hổng lớn của anh chính là giao tiếp tiếng Anh quá kém, tuy có phiên dịch hỗ trợ nhưng anh vẫn thấy không đủ, phiên dịch không truyền đạt được hết ý của anh tới đối tác.

Suốt 2 năm, dù bận rộn và thời gian eo hẹp song anh Tuấn vẫn cố dành khá nhiều thời gian đến các trung tâm lớn học tiếng Anh. Tuy thế, các chủ đề học tập rộng khiến những kiến thức anh Tuấn học được có tính ứng dụng vào công việc quá ít ỏi, anh vẫn chưa chủ động đàm phán được với các đối tác nước ngoài.

Câu chuyện của của anh Mạnh Tuấn cũng là nỗi khó khăn của nhiều doanh nhân mong muốn nâng tầm doanh nghiệp Việt ra trường quốc tế.

Với mong muốn nâng tầm doanh nhân Việt, Topica Ivy Native cung cấp giải pháp tiếng Anh giao tiếp hiệu quả, giúp doanh nhân nói trôi chảy tiếng Anh chỉ trong thời gian ngắn. Đi từ mục tiêu học tập của từng học viên cũng như lĩnh vực công tác, ngành nghề, kế hoạch công việc ngắn hạn hay lâu dài, chương trình sẽ có giáo viên chuyên môn tư vấn, lên kế hoạch học tập cho từng giai đoạn.

Hơn 600 chủ đề học được xây dựng gắn liền với các hoạt động giao tiếp cơ bản thường ngày cũng như chuyên sâu về ngành nghề, lĩnh vực công tác và tính cá nhân hoá cho từng doanh nhân khiến cho bài học mang tính ứng dụng thực tiễn cao và taọ động lực, hứng thú cho học viên.

Trong quá trình học tại Topica Ivy Native, anh Tuấn hào hứng kể, anh thường chọn một chủ đề thiết thực với dự định công việc sắp tới để học: “Nếu cuối tuần này mình có chuyến công tác nước ngoài, mình sẽ chọn chủ đề trò chuyện ở sân bay, khách sạn, trò chuyện với đối tác, công việc… Thật sự việc học như vậy khiến mình rất hào hứng, nhớ lâu và vào đầu. Trước đó mình chưa bao giờ học tiếng Anh với nội dung có thể tuỳ biến và linh hoạt như vậy.”

Anh Tuấn cũng chia sẻ thêm, anh khá bất ngờ với công nghệ 360 LiveTour English lần đầu tiên được ứng dụng trong giáo dục, nó làm tăng sự thú vị cho quá trình học tiếng Anh vốn đòi hỏi sự kiên trì. Với ứng dụng này, anh có thể đặt trước địa điểm muốn đến và vừa học tiếng Anh, vừa du lịch cùng thầy Tây qua công nghệ thực tế ảo VR. Trải nghiệm tiếng Anh thực tế sẽ giúp khả năng ghi nhớ của học viên tăng gấp 3 lần.

Để việc học trở nên dễ dàng hơn, hãy xóa bỏ hoàn toàn định kiến tiếng Anh là một môn học khó khăn, nhàm chán. Tìm cho mình một phương pháp học phù hợp, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng và hào hứng hơn nhiều.

3 điểm ưu việt của chương trình Topica Ivy Native - Giải pháp tiếng Anh dành cho doanh nhân:

Học liệu tuỳ biến và cá nhân hoá cho từng học viên, tự chọn chủ đề học mỗi ngày. Học viên có thể luyện nói 1 thầy 1 trò cùng Top 5% giáo viên Anh - Úc - Mỹ, tự chọn thời gian, địa điểm học từ 8h sáng đến 24h đêm. Phương pháp 360LiveTour English - Học tiếng Anh vòng quanh thế giới.

Nhận tư vấn ngay lộ trình học phù hợp tại: http://topi.ca/hoclieudoanhnhan.

 

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên