TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Chủ tịch Adavigo Vũ Tiến Văn lọt top 20 doanh nhân xuất sắc tiêu biểu 2019

23-12-2019 - 17:30 PM | Doanh nghiệp

Chủ tịch Adavigo Vũ Tiến Văn lọt top 20 doanh nhân xuất sắc tiêu biểu 2019

Ông Vũ Tiến Văn - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Quốc tế Đại Việt - thương hiệu Adavigo nhận giải doanh nhân xuất sắc tiêu biểu thời kỳ hội nhập năm 2019.

Ngày 21/12 sự kiện "Hàng Việt tốt được người Việt tin dùng năm 2019" đã được tổ chức tại Cung Trí Thức Hà Nội. Sự kiện do Viện Khoa Học Phát Triển Nhân Lực Kinh Tế Và Văn Hoá kết hợp Trung Tâm Bảo Vệ Người Tiêu Dùng tổ chức nhằm lựa chọn ra những doanh nhân, trí thức xuất sắc và những sản phẩm dịch vụ tiêu biểu của các doanh nghiệp đáp ứng các tiêu chí cơ bản: sản phẩm – dịch vụ có chất lượng tốt, uy tín cao với người tiêu dùng.

Sự kiện quy mô lớn với sự hiện diện của đại diện lãnh đạo Đảng, các cơ quan báo chí và 100 doanh nhân, trí thức tiêu biểu toàn quốc. Sau nhiều tháng khảo sát và chọn lọc, qua quá trình làm việc nghiêm túc và khách quan của hội đồng bình xét. Về hạng mục du lịch, Ông Vũ Tiến Văn – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Quốc tế Đại Việt trở thành 1 trong 20 doanh nhân xuất sắc tiêu biểu của năm 2019.

Công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ Quốc tế Đại Việt - Thương hiệu Adavigo là đại lý cấp 1 của hệ thống vé máy bay toàn quốc; đối tác chiến lược của các thương hiệu nghỉ dưỡng lớn như: Vinpearl, FLC, Sun Group…Bên cạnh đó, Adavigo còn là đơn vị uy tín trong việc tổ chức các tour du lịch, các hội nghị, hội thảo cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Dưới sự lãnh đạo của CT.HĐQT Vũ Tiến Văn, từ khi ra đời, Adavigo đã phát triển nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình tại thị trường du lịch đang ngày càng rộng mở của Việt Nam, nhận được nhiều giải thưởng quan trọng. Tiêu biểu tháng 12 vừa qua, bên cạnh các đối tác lâu năm của Vinpearl, Adavigo nhận giải thưởng "Đối tác có mức tăng trưởng ấn tượng năm 2019", "Top 20 thương hiệu Việt được người Việt tin dùng 2019"

Mỗi năm, Adavigo hỗ trợ tư vấn, mang đến hàng trăm nghìn chuyến du lịch nghỉ dưỡng trọn vẹn cho khách hàng.

Chủ tịch Adavigo Vũ Tiến Văn lọt top 20 doanh nhân xuất sắc tiêu biểu 2019 - Ảnh 1.

Adavigo nhận giải thưởng Top 20 thương hiệu Việt được người Việt tin dùng 2019

Đi lên từ hai bàn tay trắng, chỉ sau một thời gian ngắn, doanh nhân Vũ Tiến Văn đã trở thành nhân vật quen thuộc với cả thị trường du lịch cao cấp và thị trường Bất động sản cả nước. Doanh nhân Vũ Tiến Văn hiện là giám đốc Công ty TNHH Kinh doanh và quản lý Bất động sản Vũ Gia và CT.HĐQT Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Quốc tế Đại Việt. Ngoài về du lịch, ông Văn cũng có nhiều chia sẻ về thị trường bất động sản dành cho các start up.

Chủ tịch Adavigo Vũ Tiến Văn lọt top 20 doanh nhân xuất sắc tiêu biểu 2019 - Ảnh 2.

Đội ngũ cán bộ nhân viên Adavigo chúc mừng CT.HĐQT Vũ Tiến Văn tại sự kiện

Về lĩnh vực du lịch và định hướng phát triển thương hiệu Adavigo, ông Văn cho biết: "Chúng tôi luôn hướng tới xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm với một tâm thế trao đi thật nhiều thật nhiều giá trị cho cộng đồng, mang đến những chuyến đi hoàn hảo nhất. Có thể nói, trong xã hội hiện đại ngày càng xô bồ, việc con người tìm đến những miền đất bình yên, trong lành, thư thái sau những ngày làm việc bận rộn để nghỉ ngơi cân bằng lại cuộc sống; hay chỉ đơn giản là cùng sum vầy bên gia đình, bạn bè, người thân với không gian riêng tư, thoải mái nhất luôn là mong muốn của mỗi chuyến đi. Làm sao để mang lại sự hài lòng, những kì nghỉ dưỡng, các tour du lịch và đưa hình ảnh du lịch Việt Nam trọn vẹn trong trái tim cộng đồng là điều Adavigo đã và đang thực hiện"

Với niềm đam mê, sự tận tâm trong công việc những thành quả đạt được trong suốt thời gian qua, giải thưởng Top 20 doanh nhân trí thức tiêu biểu thời kỳ hội nhập 2019 được trao cho ông Vũ Tiến Văn là danh hiệu cao quý như một sự tri ân cho những đóng góp trong nền kinh tế, cũng như sự nghiệp phát triển du lịch Việt Nam.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ Quốc tế Đại Việt

Website: https://adavigo.com/

Email: info@adavigo.com

Hotline: 0936.191.192

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên