TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Chủ tịch Tổ chức Y tế và Dinh dưỡng thế giới dự lễ ra mắt thương hiệu Sankom tại Việt Nam

24-10-2018 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Chủ tịch Tổ chức Y tế và Dinh dưỡng thế giới dự lễ ra mắt thương hiệu Sankom tại Việt Nam

Ngày 21/10, Tiến sỹ y khoa Serge Mazourik - Chủ tịch điều hành Tổ chức Y tế và Dinh dưỡng thế giới (WHNO), tới dự lễ ra mắt thương hiệu Sankom Thụy Sĩ tại Việt Nam, đánh dấu một thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới có mặt tại Việt Nam.

Tiến sĩ y khoa Serge Mazourik là một nhà khoa học nổi tiếng với hơn 200 bằng phát minh và công trình nghiên cứu khoa học đã được đăng ký sở hữu trí tuệ tại gần 150 quốc gia. Những thành tựu của ông đã đóng góp tích cực cho cộng đồng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống đặc biệt là lĩnh vực sức khoẻ. Ông hiện là Chủ tịch điều hành của Tổ chức Y tế và Dinh dưỡng thế giới (WHNO); Sáng lập viên và chủ tịch của Intermed Service SA một tổ chức nghiên cứu khoa học ứng dụng chuyên sâu đa ngành cho các nước thuộc G7... Cùng với những cống hiến của mình, năm 2017 ông vinh dự được nhận giải thưởng danh giá Edison Awards cùng với các nhân vật nổi tiếng thế giới như: Elon Musk – Testla; Tedturner – Time Warner; Steve Jobs –Apple...

Tiến sĩ Serge Mazourik là người sáng lập thương hiệu Sankom Thụy Sĩ - một thương hiệu sáng tạo về các sản phẩm và giải pháp khoa học dành cho sức khoẻ. Thương hiệu Sankom Thụy Sĩ được thành lập từ năm 2003, cung cấp giải pháp tiếp cận toàn diện cho vấn đề thừa cân béo phì, giải pháp tối ưu cho sự sai lệch về tư thế gây nguy cơ bệnh lý cột sống - hệ cơ xương khớp và tối ưu dáng vóc thẩm mỹ cơ thể một cách tự nhiên dựa trên các nghiên cứu khoa học chuyên ngành về sinh trắc y tế, thời trang và khoa học vật liệu đã được cấp bằng sáng chế độc quyền tại 146 quốc gia. Các sản phẩm thương hiệu Sankom đều mang lại lợi ích thiết thực về sức khỏe và có tính ứng dụng rất cao trong cuộc sống.

Chủ tịch Tổ chức Y tế và Dinh dưỡng thế giới dự lễ ra mắt thương hiệu Sankom tại Việt Nam - Ảnh 1.

Tiến sĩ y khoa Serge Mazourik và Hoa hậu H’Hen Niê.

Ngày 21/10, Tiến sĩ y khoa Serge Mazourik - Chủ tịch điều hành Tổ chức Y tế và Dinh dưỡng thế giới (WHNO), tới dự lễ ra mắt thương hiệu Sankom Thụy Sĩ tại Việt Nam, đánh dấu một thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới có mặt tại Việt Nam.

Phát biểu tại lễ ra mắt, Tiến sĩ y khoa Serge Mazourik chia sẻ: “Mục tiêu của chúng tôi rất đơn giản là muốn nhìn thấy nụ cười trên gương mặt của những người Việt Nam. Làm sao để có những nụ cười như thế, chúng ta phải có những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Một buổi sáng người phụ nữ thức dậy sẽ có rất nhiều những sản phẩm khác nhau thì phải lựa chọn điều gì để có được sức khỏe và vẻ đẹp để tỏa sáng trong ngày hôm ấy. Hiểu được tâm lí của người phụ nữ, chúng tôi rất mong muốn thấy được sự thỏa mãn và hài lòng của người tiêu dùng. Đó là mục tiêu cao cả nhất của Sankom Thụy Sĩ tại thị trường Việt Nam”.

Chủ tịch Tổ chức Y tế và Dinh dưỡng thế giới dự lễ ra mắt thương hiệu Sankom tại Việt Nam - Ảnh 2.

Tiến si y khoa Serge Mazourik - Chủ tịch điều hành Tổ chức Y tế và Dinh dưỡng thế giới (WHNO).

Các sản phẩm trang phục định hình Sankom Patent Posture Shaper, áo ngực Sankom Patent Bra, tất chân Sankom Patent Socks được phân phối tại thị trường Việt Nam bởi HIMAWARI Company.

Tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại website hãng: http://sankom.com

Hoặc https://m.facebook.com/Sankomthuysi/.

 

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên