TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chưa xác định thời gian trạm BOT Cai Lậy hoạt động trở lại

21-08-2017 - 16:00 PM | Thời sự

Chưa xác định thời gian trạm BOT Cai Lậy hoạt động trở lại
Ảnh minh họa.

Dự kiến hôm nay (21/8), trạm BOT Cai Lậy sẽ thu phí trở lại nhưng theo ghi nhận của chúng tôi, đến cuối giờ sáng nay, trạm vẫn ngưng hoạt động.

Đến cuối giờ sáng nay, trạm thu phí BOT Cai Lậy vẫn ngưng hoạt động. Các xe tự do qua trạm. Chưa có dấu hiệu nào cho thấy trạm BOT Cai Lậy sẽ hoạt động trở lại trong ngày hôm nay, khi bảng thông báo mức giá qua trạm vẫn giữ mức cũ, tại các quầy bán vé không một bóng nhân viên.

Theo lãnh đạo Sở Giao thông Vận tải tỉnh Tiền Giang, đến thời điểm này, Sở chưa nhận được Công văn nào từ Bộ Giao thông Vận tải về thời gian trạm BOT Cai Lậy sẽ thu phí trở lại. Sở này cũng cho biết thêm, trạm BOT Cai Lậy sẽ tiếp tục ngưng hoạt động đến khi nào có quyết định chính thức từ phía Bộ Giao thông Vận tải.

Trước đó, cánh tài xế đã sử dụng tiền lẻ để mua vé qua trạm BOT Cai Lậy gây ùn tắc giao thông nghiêm trọng. Trước phản ứng quyết liệt của cánh tài xế, Bộ Giao thông Vận tải đã quyết định hạ mức phí qua trạm BOT Cai Lậy. Trạm này cũng ngưng thu phí từ đó đến nay.

Như vậy, đây là ngày thứ 9 liên tiếp trạm thu phí BOT Cai Lậy ngưng hoạt động. Đến thời điểm này, Ban Quản lý và Sở Giao thông Vận tải tỉnh Tiền Giang cho biết vẫn chưa xác định thời gian thu phí trở lại.

Theo Diệp Phong, Phú Cường

VTV9

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên