TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chuẩn bị về nghỉ Tết, đội tuyển U22 Việt Nam vẫn phải nhận tin không vui từ sao trẻ HAGL

01-02-2019 - 10:23 AM | Sống

Trong buổi tập chiều 31/1, đội tuyển U22 Việt Nam tiếp tục phải đón nhận thêm một ca chấn thương. Đó là tiền vệ Phan Thanh Hậu. Cầu thủ này đã gặp vấn đề ở ngón chân và không thể tập luyện cùng các đồng đội.

Chuẩn bị về nghỉ Tết, đội tuyển U22 Việt Nam vẫn phải nhận tin không vui từ sao trẻ HAGL - Ảnh 1.

Chiều 31/1, đội tuyển U22 Việt Nam tiếp tục tập luyện tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. So với những ngày đầu mới tập trung, BHL đội tuyển U22 đã tăng cường khối lượng vận động và cường độ tập luyện dành cho các cầu thủ với những bài tập chiến thuật.

Chuẩn bị về nghỉ Tết, đội tuyển U22 Việt Nam vẫn phải nhận tin không vui từ sao trẻ HAGL - Ảnh 2.

Tuy nhiên, ở buổi tập chiều 31/1, HLV Nguyễn Quốc Tuấn lại phải đón nhận một thông tin không vui khi tiền vệ Phan Thanh Hậu đã gặp phải chấn thương ngón chân và không thể tham gia tập luyện cùng các đồng đội.

Chuẩn bị về nghỉ Tết, đội tuyển U22 Việt Nam vẫn phải nhận tin không vui từ sao trẻ HAGL - Ảnh 3.

Tiền vệ của U22 Việt Nam tỏ ra khá đau đớn khi được các bác sĩ điều trị chấn thương. Theo đó, Phan Thanh Hậu đã gặp vấn đề ở ngón chân cái và phải ngồi ngoài trong toàn bộ buổi tập của đội tuyển.

Chuẩn bị về nghỉ Tết, đội tuyển U22 Việt Nam vẫn phải nhận tin không vui từ sao trẻ HAGL - Ảnh 4.

Đáng chú ý là Phan Thanh Hậu cũng chỉ vừa mới tập luyện trở lại cùng các đồng đội được vài ngày trở lại đây. Những chấn thương liên miên trong những năm trở lại đây đã ảnh hưởng rất nhiều tới tiềm năng phát triển của tiền vệ người Quảng Ngãi. Còn nhớ, năm 2014, tiền vệ này từng lọt vào top 40 tài năng trẻ hàng đầu thế giới do tờ The Guardian bình chọn.

Chuẩn bị về nghỉ Tết, đội tuyển U22 Việt Nam vẫn phải nhận tin không vui từ sao trẻ HAGL - Ảnh 5.

Trở lại với buổi tập của thầy trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn. Tại buổi tập chiều 31/1, vị thuyền trưởng của U22 Việt Nam chủ yếu cho các học trò tập những bài tập phối hợp trong phạm vi hẹp với không quá 2 chạm tiếp bóng để tạo sự nhuần nhuyễn trong phối hợp.

Chuẩn bị về nghỉ Tết, đội tuyển U22 Việt Nam vẫn phải nhận tin không vui từ sao trẻ HAGL - Ảnh 6.

Sau đó, cựu thuyền trưởng CLB Hoàng Anh Gia Lai chia đôi đội hình đá đối kháng trên 2/3 sân để rèn các mảng miếng chiến thuật cũng như khả năng phòng ngự của hàng thủ.

Chuẩn bị về nghỉ Tết, đội tuyển U22 Việt Nam vẫn phải nhận tin không vui từ sao trẻ HAGL - Ảnh 7.

Vị chiến lược gia có biệt danh là Tuấn "mát" liên tục cho dừng buổi tập để nhắc nhở các cầu thủ. Ông yêu cầu các học trò phải di chuyển liên tục và mạnh mẽ trong các pha tranh chấp.

Chuẩn bị về nghỉ Tết, đội tuyển U22 Việt Nam vẫn phải nhận tin không vui từ sao trẻ HAGL - Ảnh 8.

Buổi tập cũng chứng kiến sự trở lại của tiền vệ Bùi Tiến Dụng. Tiền vệ CLB Đà Nẵng đã có thể hoàn thành trọn vẹn buổi tập mà không gặp bất cứ vấn đề nào. Không những vậy, tiền vệ trưởng thành từ lò đào tạo PVF còn thể hiện vai trò "anh cả" khi liên tục hô hào và động viên đồng đội tích cực tập luyện.

Chuẩn bị về nghỉ Tết, đội tuyển U22 Việt Nam vẫn phải nhận tin không vui từ sao trẻ HAGL - Ảnh 9.

Đội tuyển U22 Việt Nam sẽ tiếp tục tập luyện tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam cho tới ngày 29 âm lịch. Sau khi trở lại, thầy trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn sẽ tập trung tại thành phố Hồ Chí Minh để tiếp tục tập luyện chuyển bị cho giải U22 Đông Nam Á sẽ diễn ra tại Campuchia.

NgàyGiờ thi đấuTrận đấuĐịa điểm
17/215h30U22 Việt Nam - U22 PhilippinesNational Stadium
19/218h30U22 Timor Leste - U22 Việt NamNational Stadium

21/215h30U22 Việt Nam - U22 Thái LanNational Stadium

Theo Trung Hiếu

Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên