TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chùm ảnh: Công trình hầm chui chậm tiến độ, người dân Đà Nẵng mệt mỏi trước cảnh hàng ngàn phương tiện ùn ứ kéo dài

03-10-2017 - 08:32 AM | Thời sự

Chùm ảnh: Công trình hầm chui chậm tiến độ, người dân Đà Nẵng mệt mỏi trước cảnh hàng ngàn phương tiện ùn ứ kéo dài

Công trình hầm chui Điện Biên Phủ - Nguyễn Tri Phương thi công chậm tiến độ khiến hàng nghìn phương tiện ùn ứ ở cửa ngõ trung tâm TP Đà Nẵng vào giờ tan tầm. Nhiều người dân tỏ ra mệt mỏi và bức xúc vì kẹt cứng giữa đám đông, di chuyển khó khăn.

Clip: Hàng ngàn phương tiện ùn ứ ở cửa ngõ trung tâm TP Đà Nẵng trong giờ tan tầm. Thực hiện: Hà Nam

Khoảng 17h chiều 2/10, hàng nghìn phương tiện bắt đầu ùn ứ tại nút giao Điện Biên Phủ - Nguyễn Tri Phương (quận Thanh Khê).

Trung bình mỗi ngày, khoảng 6h - 8h sáng, 11h trưa đến 2 giờ chiều và từ 17h đến 19h là thời điểm nút giao thông này bị ách tắc.

Được biết, khu vực này thời gian qua đang thi công hầm chui chữ Y với tổng vốn đầu tư khoảng 120 tỉ đồng. Đây là một trong những công trình trọng điểm chào mừng Tuần lễ cấp cao APEC 2017 được tổ chức vào tháng 11.

Mặc dù công trình được yêu cầu phải hoàn thành vào cuối 9/2017 nhưng tới nay mọi thứ còn ngổn ngang… BQL các dự án đầu tư cơ sở hạ tầng ưu tiên TP. Đà Nẵng đã có đề xuất gia hạn hoàn thành công trình đến 15/10/2017.

Nhiều người mệt mỏi vì phải mất hàng chục phút mới đi qua được một đoạn đường ngắn chưa tới 1km.

Lực lượng CSGT phải làm việc rất vất vả mới có thể điều tiết được các phương tiện giao thông qua lại trục đường này một cách chậm rãi.

Do lượng phương tiện tại trục đường Điện Biên Phủ - Nguyễn Tri Phương bị ùn ứ nghiêm trọng nên nhiều phương tiện đã lưu thông qua các tuyến đường lân cận khiến các tuyến đường Lê Độ, Lê Duy Đình, Ông Ích Khiêm… cũng bị ách tắc theo.

Theo Hà Nam

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên