TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chứng khoán Hải phòng có ban lãnh đạo mới sau hợp nhất, muốn niêm yết trở lại

Chứng khoán Hải phòng có ban lãnh đạo mới sau hợp nhất, muốn niêm yết trở lại

Chứng khoán Hải Phòng vừa công bố danh sách thành viên HĐQT và BKS nhiệm kỳ 2016 - 2021 để chuẩn bị cho thời điểm niêm yết cổ phiếu.

CTCP Chứng khoán Hải Phòng (Haseco - mã HPC) vừa công bố Nghị quyết HĐQT về việc thay đổi nhân sự HĐQT và BKS nhiệm lỳ 2016 – 2021.

Theo đó, HĐQT mới nhiệm kỳ 2016 – 2021 gồm 5 thành viên, giảm 1 thành viên so với HĐQT cũ. Có 4/5 thành viên HĐQT khóa mới là những người thuộc nhiệm kỳ cũ. Có 1 nhân sự mới trong HĐQT khóa mới là ông Nguyễn Mạnh Cường. Có 3 thành viên trong BKS mới, giảm 1 thành viên so với BKS nhiệm kỳ cũ, trong đó duy nhất bà Nguyễn Thị Mỹ Trang là “người cũ”.

2 thành viên HĐQT khóa cũ không tham gia trong nhiệm kỳ mới là ông Trần Đức Lợi và bà Vũ Thị Thanh Huyền trước đây đều là thành viên HĐQT chứng khoán Á Âu.

Cổ phiếu HPC của Chứng khoán Hải Phòng đã bị hủy niêm yết từ 17/11/2015 để hợp nhất. Sau khi hợp nhất, 2 công ty chứng khoán này đã thống nhất sẽ lấy tên của Haseco là CTCP Chứng khoán Hải Phòng. Vốn điều lệ công ty mới là 291,8 tỷ đồng.

Tại cuộc họp ĐHCĐ thường niên năm 2016 ngày 5/3 vừa qua, ĐHCĐ cũng đã ủy quyền cho HĐQT công ty thực hiện các thủ tục cần thiết để đăng ký và chọn thời điểm thích hợp để niêm yết cổ phiếu của công ty trong những tháng đầu năm 2016.

Thanh Mai

Theo Trí thức trẻ/HSX

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên