TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chứng khoán Kim Long giải thể, mỗi nhân viên được nhận gần 300 triệu đồng/người

Chứng khoán Kim Long giải thể, mỗi nhân viên được nhận gần 300 triệu đồng/người

Khi công ty tiến hành giải thể, quỹ khen thưởng, phúc lợi sẽ được đem chia cho cán bộ, nhân viên của công ty. Tính đến cuối quý 1/2016, quỹ khen thưởng phúc lợi của KLS là 20,25 tỷ

Đại hội cổ đông thường niên 2016 của CTCP Chứng khoán Kim Long đã thông qua quyết định và phương án giải thể công ty.

Theo phương án được trình bày tại ĐHCĐ, khi công ty tiến hành giải thể, quỹ khen thưởng, phúc lợi sẽ được đem chia cho cán bộ, nhân viên của công ty. Nhưng theo chia sẻ của một lãnh đạo của Kim Long, các lãnh đạo sẽ không nhận phần tiền được chia từ quỹ này.

Số liệu từ báo cáo hoạt động 2015 của Kim Long cho biết, số lượng nhân viên trong năm 2015 đã tăng từ 86 người hồi đầu năm lên 87 người tại thời điểm cuối năm, trong đó số lượng thành viên Ban lãnh đạo là 8 người.

Tính đến cuối quý 1/2016, quỹ khen thưởng phúc lợi của KLS là 20,25 tỷ. Đem chia quỹ này cho 79 cán bộ, nhân viên thì trung bình số tiền mỗi người nhân được là hơn 256 triệu đồng.

Ngoài ra, mỗi cán bộ, nhân viên Kim Long sẽ được công ty hỗ trợ 3 tháng lương theo lịch trình chấm dứt lao động và sự sắp xếp, bố trí của công ty. Được biết, mức lương bình quân của nhân viên Kim Long là 10 triệu đồng/người.

Đối với những trường hợp chủ động muốn chấm dứt hợp đồng không theo lích trình chấm dứt hợp đồng lao động của Kim Long sẽ không được hưởng khoản chia Quỹ khen thưởng phúc lợi và hỗ trợ của công ty.

Bảo Ngọc

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên