TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chứng khoán MBS là đơn vị tư vấn phát hành 1 nghìn tỷ đồng trái phiếu cho Thành Thành Công

Chứng khoán MBS là đơn vị tư vấn phát hành 1 nghìn tỷ đồng trái phiếu cho Thành Thành Công

Đợt trái phiếu do TTCS phát hành lần này là trái phiếu bằng Đồng Việt Nam có tổng giá trị 1.000 tỷ VNĐ, tổng số lượng phát hành là 1.000 trái phiếu với mệnh giá mỗi trái phiếu là 1 tỷ đồng, đáo hạn năm 2021.

Ngày 10.5.2016, Lễ ký kết hợp tác phát hành trái phiếu giữa Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh (TTCS), với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TPBank) và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc tế Việt Nam (VIB) do Công ty CP Chứng khoán MB tư vấn đã được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị GEM Center, Quận 1, TP. HCM.

Đợt trái phiếu do TTCS phát hành lần này là trái phiếu bằng Đồng Việt Nam có tổng giá trị 1.000 tỷ VNĐ, tổng số lượng phát hành là 1.000 trái phiếu với mệnh giá mỗi trái phiếu là 1 tỷ đồng, đáo hạn năm 2021, có tài sản bảo đảm và không chuyển đổi. Toàn bộ đợt trái phiếu do TTCS phát hành được TPBank và VIB đầu tư với giá trị lần lượt là 600 tỷ đồng và 400 tỷ đồng.

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh là một trong những khách hàng lớn của MB Group & MBS. Đây là một trong những thương vụ trái phiếu có quy mô lớn nhất từ đầu năm 2016 đến nay đối với ngành sản xuất (không tính các ngành như bất động sản…) của MBS.

Theo định hướng MBS đưa ra từ đầu năm, mảng tư vấn là một trong những mảng trọng tâm của công ty. Đây cũng là một hạng mục chính trong nỗ lực trở thành công ty chứng khoán có dịch vụ ngân hàng đầu tư (IB) uy tín trên thị trường của MBS.

Với việc tư vấn phát hành thành công, chứng khoán MBS nhiều khả năng sẽ ghi nhận thêm doanh thu tư vấn cao trong kỳ kết quả kinh doanh quý 2 này.

Hải An

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên